“Mình hối hận khi không đến đây làm sớm hơn”

Đó là lời chia sẻ của cô gái Tuần Khánh Linh sau khi được trải nghiệm dịch vụ tẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Cô gái xinh đẹp Tuần Khánh Linh (28 tuổi) hiện đang là nhân viên thiết kế đồ họa. Khuôn mặt xinh xắn nhưng cô nàng vẫn luôn trăng trở về hàm răng của mình. Bản thân là con gái, nên Khánh Linh muôn mong muốn mình đẹp hơn và tự tin hơn. Chia sẻ với chúng tôi, Linh bày tỏ: “Mình rất ít khi cười. Trong mọi trường hợp luôn ngại giao tiếp vì mình luôn tự ti về hàm răng của mình”.

Trường hợp răng của Linh khiến cô nàng luôn e ngại khi giao tiếp
Trường hợp răng của Linh khiến cô nàng luôn e ngại khi giao tiếp

Tình trạng răng của Linh trước thẩm mỹ khá nhiều vấn đề: màu răng nhiễm màu kháng sinh, khấp khểnh, răng có xu hướng cụp vào trong.

Thế nhưng, chỉ sau 2 ngày khi được gặp bác sĩ tại nha khoa Gia Đình, hàm răng của Linh đã có diện mạo mới.

Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của cô nàng sẽ dẫn tới những điều khác biệt gì nhé!

Hàm răng trăng sáng, đều đặn
Hàm răng trăng sáng, đều đặn
Khắc phục được tình trạng khấp khểnh
Khắc phục được tình trạng khấp khểnh
Dáng răng răng đều đẹp cho nụ cười tự nhiên
Dáng răng răng đều đẹp cho nụ cười tự nhiên

Phương pháp mà Khánh Linh chọn chính là bọc 16 răng sứ Dmax. Đây là dòng sứ xuất sứ chính hãng của Hàn Quốc, một đất nước nổi tiếng với công nghệ làm đẹp thẩm mỹ. Khi nhận được kết quả, Khánh Linh không dấu khỏi hạnh phúc. Cô chia sẻ: “Mình rất hạnh phúc. Không ngờ kết quả lại có thể đẹp đến như vậy. Mình hối hận khi không đến đây làm sớm”.

Khánh Linh tự tin nói rằng: “Bây giờ mình không còn ngại ngùng khi cười nữa, rất thoải mái để cười và giao tiếp với mọi người.

Giống như nhiều khách hàng, cô nàng cũng khá là lo sợ trước khi quyết định làm răng sứ. Thế nhưng, sau khi đến nha khoa Gia Đình, cô đã cảm thấy an tâm và tin tưởng vào bác sĩ hơn rất nhiều, từ đó không còn cảm thấy sợ nữa mà rất thoải mái khi làm.

Khánh Linh đã có một đánh giá rất tốt về dịch vụ của nha khoa. Biết đến nha khoa sau khi tìm hiểu kỹ càng qua nhiều kênh thông tin. Khánh Linh nhận thấy rằng đã có nhiều khách hàng đã thực hiện và đã thành công tại nha khoa Gia Đình. Từ đó, cô cũng an tâm, tin tưởng tới thăm khám thử. Sau khi được bác sĩ tư vấn, Khánh Linh càng tin tưởng với lựa chọn của mình. Cô cho biết: “ Mình rất tin tưởng và đặt niềm tin tại nha khoa Gia Đình. Dịch vụ khiến mình rất là hài lòng, bác sĩ tận tâm. Khi mình có quên lịch hẹn thì cũng có nhân viên gọi điện nhắc nhở, nhiệt tình và chu đáo”.

Có thể thấy, để có được thành quả ưng ý như hàm răng mới này, đó là Khánh Linh đã lựa chọn đúng nha khoa, tin tưởng đúng bác sĩ. Lựa chọn nha khoa chất lượng không chỉ giúp bạn có một hàm răng đẹp, ưng ý mà còn đảm bảo sức khỏe răng miệng, tránh các biến chứng sau này.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801