Một minh chứng cho việc vẻ bề ngoài thực sự quan trọng

Minh Hòa là một mình chứng cho thấy tầm quan trọng của ngoại hình. Vẻ bề ngoài thực sự quan trọng đến thế sao? Với Minh Hòa vẻ bề ngoài thực sự rất quan trọng.

Bị bạn thân chê ngoại hình không phù hợp với công việc

Trần Thị Minh Hòa hiện đang là một chuyên gia luận giải bản đồ Map For Success (Thần số học). Cô năm nay 26 tuổi và đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Sở hữu khuôn mặt có đường nét ưa nhìn nhưng Minh Hòa vẫn tự ti về nhan sắc của mình.

“Mình cảm thấy rất tự ti khi phải giao tiếp với khách hàng. Đôi khi, mình muốn cười thật tươi khi chia sẻ thông tin tới khách cũng không làm được”. Minh Hòa tâm sự.

Nguyên nhân là răng của cô không được đẹp như những người khác. Màu răng không còn trắng mà bị hỏng men răng dẫn tới ố vàng. Các kẽ răng bị sâu, gây đau tủy. Tình trạng này đã diễn ra được 3 năm và Minh Hòa luôn phải sống chung với sự đau nhức.

Hàm răng khiến Minh Hòa luôn tự ti với bạn bè và khách hàng
Hàm răng khiến Minh Hòa luôn tự ti với bạn bè và khách hàng

Đến một ngày, bạn thân của cô thốt lên một câu rằng:

-Răng mày như thế mà vẫn đi làm chuyên gia tư vấn thần số học được à?

Câu nói này khiến Minh Hòa rất chạnh lòng. Cô quyết tâm thay đổi hàm răng xấu xí của mình để có một ngoại hình hoàn hảo hơn.

Tự tin với hàm răng mới cực đẹp

Công việc thành công hay không phụ thuộc 80% năng lực và 20 % ngoại hình. Vậy nên, vẻ bề ngoài thực sự quan trọng đối với sự nghiệp mỗi người. Ngoài việc thay đổi ngoại hình trở nên đẹp hơn, tự tin với khách hàng. Minh Hòa còn mong muốn có một cung răng hài hòa, hợp vận, thay đổi tướng số trên khuôn mặt để con đường sự nghiệp thuận lợi hơn.

Sau khi tham khảo lời khuyên của chuyên gia, Minh Hòa quyết định sử dung phương pháp dán sứ Veneer 16 răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng an toàn được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này chỉ mài nhỏ 0.2mm – 0.4mm, không điều trị tủy nên phần môi răng gốc được bảo vệ.

Kết quả chỉ sau 2 ngày, Minh Hòa đã có một hàm răng mới cực kỳ ấn tượng. Hình thể răng như ý, màu sắc trắng tròng, hài với khuôn mặt.

Nụ cười tỏa sáng sau 2 ngày làm răng của Minh Hòa
Nụ cười tỏa sáng sau 2 ngày làm răng của Minh Hòa

Sau khi thay đổi hàm răng mới, ngoài hình của Minh Hòa có sự thay đổi rõ rệt. Ngoài sự xinh đẹp hơn thì còn có sự rạng rỡ, tràn đầy sức sống trong mỗi ánh mắt, nụ cười. Cô cho biết: “Giờ đây mình đã có thể cười tự tin thoải mái rồi!”.

 Nụ cười tự tin, nổi bật trước đám đông của chuyên gia luận giải thần số học
Nụ cười tự tin, nổi bật trước đám đông của chuyên gia luận giải thần số học

Thay đổi vẻ bề ngoài nhưng không hề đau đớn

Các ca phẩu thuật thẩm mỹ thường phải đánh đổi rất nhiều thời gian, tiền bạc và sự đau đến để có một vẻ đẹp ngoại hình như mong muốn. Nhưng với Minh Hòa, sự thay đổi vẻ bề ngoài chỉ diễn ra mất vài tiếng. Cụ thể, 1 ngày thăm khám và 1 ngày làm răng.

Trước khi bước lên ghế để lắp răng, cô cũng rất sợ. Minh Hòa kể rằng phải cầm tay bác sĩ vì quá lo lắng. Thế nhưng, trong quá trình làm khiến minh Hòa rất ngạc nhiên vì nó không hề đau như tưởng tượng. Không đau đớn, cơn ê buốt chỉ thoáng qua rồi hết. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, ngồi ghế vài tiếng mà khi mở mắt, mình đã có một bộ răng hoàn toàn mới.

 Cảm nhận của Minh Hòa sau khi dán sứ Veneer

Lời khuyên cho những ai vẫn còn e ngại với vẻ bề ngoài của mình

Minh Hòa vô cùng tiếc nuối khi đã không đi làm răng sớm hơn để có một răng đẹp như ý như bây giờ. Dành lời khuyên cho những ai vẫn còn e ngại việc làm răng, cô nói:

Vẻ bề ngoài thực sự quan trọng đến thế sao? Đối với mình, vẻ bề ngoài thực sự quan trọng. Từ khi mình có hàm răng mới đẹp hơn, cuộc sống đã có nhiều thay đổi tích cực. Mình tự tin trong giao tiếp, công việc cũng thuận lợi hơn. Mình đã rất hối hận vì đã không đi làm răng sớm hơn. Vì vậy các bạn ạ, ngoại hình quan trọng lắm. Hãy thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Thay đổi đồng nghĩa với việc yêu bản thân và mở rộng con đường phía trước cho mình.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801