Nam khách hàng đến từ Cao Bằng và kết quả sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ

Anh Hữu đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời khi thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Những chia sẻ của anh Hữu sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Tự ti trong giao tiếp vì hàm răng xấu

Anh Nông Quang Hữu đến từ Cao Bằng, hiện đang làm nghề kinh doanh tự do. Trước khi thẩm mỹ răng tại nha khoa, anh Hữu gặp phải tình trạng răng ố vàng, cung răng méo, mất răng, khớp cắn sâu. Màu sắc và hình thể răng xấu làm cho nụ cười của anh mất thẩm mỹ. Cung răng méo, mất răng, khớp cắn sâu gây ra khó khăn trong ăn nhai, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng.

Hàm răng trước kia của anh Hữu
Hàm răng trước kia của anh Hữu

Vì những khuyết điểm này nên anh Hữu bày tỏ: “Mình tự ti khi giao tiếp. Đặc biệt là khi gặp các khách hàng. Mình ngại cười và không dám để hở răng nhiều. Ai cũng muốn mình đẹp nhất, dù là trai hay gái. Thấy người khác răng đều đẹp, nên mình cũng thấy tự ti chứ. Màu răng còn làm mình ngại hơn vì sợ mọi người nghĩ răng mình không vệ sinh sạch sẽ chứ thực ra mình bị nhiễm kháng sinh. Không thể tẩy trắng hết được.”

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, cảm thấy mình cần phải thay đổi. Anh Hữu chia sẻ mình cũng muốn răng mình được đẹp như người khác. Vừa vì mình, vừa vì công việc nên anh Hữu đã tỉm hiểu về phương pháp thẩm mỹ răng sứ.

Kết quả sau khi thẩm mỹ răng sứ

Anh Hữu đã thực hiện bọc 23 răng sứ SageMax. Và đây là kết quả sau 2 ngày làm răng thẩm mỹ của an.

 Hàm răng trắng trong, không còn ố vàng mất thẩm mỹ như trước
Hàm răng trắng trong, không còn ố vàng mất thẩm mỹ như trước
 Hình thể răng đều, thẳng, phục hình mất răng bên trong cải thiện khả năng ăn nhai.
Hình thể răng đều, thẳng, phục hình mất răng bên trong cải thiện khả năng ăn nhai.
 Nụ cười tự tin của anh Hữu sau khi làm răng.
Nụ cười tự tin của anh Hữu sau khi làm răng.

Được hỏi về cảm nhận về kết quả sau khi bọc răng sứ, anh Hữu vui vẻ cho biết: “Mình cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả này. Hàm răng mới này rất đẹp, rất tự nhiên. Ngoại hình của mình như được nâng cấp vậy, cảm thấy cả khuôn mặt sáng sủa hẳn. Giờ mình có thể tự tin đi gặp đối tác, khách hàng và thoải mái cười nói”.

Lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình

Vì nghe đến thẩm mỹ răng sứ, nhiều người sẽ nghĩ đến phải mài răng, sẽ đau và anh Hữu cũng vậy. Anh Hữu lo sợ khi phải làm răng sứ, ngoài đau thì anh còn e ngại đến sức khỏe răng miệng sau này. Thế nhưng, khi tìm hiều về nha khoa Gia Đình qua Facebook, website, những người đã từng làm trước đó thì anh Hữu rất tin tưởng vào địa chỉ nha khoa này. Anh cho rằng đây là một địa chỉ nha khoa uy tín vì đã có rất nhiều người làm rồi. Từ khâu nọi chuyện qua facebook để hỏi thông tin tư vấn, anh cảm thấy nhân viên rất chuyên nghiệp.

Khi đến trực tiếp nha khoa, thái độ nhân viên và các y bác sĩ làm cho anh được nhận thấy mình được quan tâm rất nhiều. Những lời tư vấn tận tình của bác sĩ Tuyến mang đến cho anh Hữu cảm giác an tâm vô cùng. Quá trình lắp răng cũng diễn ra rất suôn sẻ. Anh Hữu cho biết: “Bác sĩ làm rất êm tay, mình không cảm thấy đau, hay quá ê buốt gì cả. Sau khi lắp, cảm giác răng rất khít , thoải mái, không khó chịu gì”.

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng răng giống anh Hữu hoặc khác, hãy liên hệ Hotline 1900 0058 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801