Nầng tầm nhan sắc sau khi làm răng sứ tại nha khoa Gia Đình

Nữ khách hàng sau khi đến Nha khoa Gia Đình đã rất hài lòng với hàm răng mới của mình. Cô không ngần ngại chấm 10 điểm về chất lượng răng sứ cũng như thẩm mỹ. Hãy xem sự thay đổi để cùng chúng tôi đánh giá một cách khách quan nhất về kết quả này nhé!

Sự thay đổi trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Khách hàng Khánh Ngọc (27 tuổi) đến từ Hà Nội đã có những trải nhiệm chân thật khi làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình. Với mong muốn thay lại hàm răng cũ khiến cô luôn e ngại, Khánh Ngọc đã được bác sĩ tư vấn bọc 20 răng sứ Emax. Thành quả là một sự thay đổi khiến Khánh Ngọc vô cùng hài lòng.

Hàm răng cũ trước khi bọc sứ
Hàm răng cũ trước khi bọc sứ

Động lực khiến Khánh Ngọc quyết tâm muốn tân trạng lại nụ cười của mình chính là hàm răng với nhiều khuyết điểm. Khi cười bị hở lơi, răng khấp khểnh khiến cô mất đi sự tự tin, trở nên e ngại trong mỗi lần giao tiếp. Vậy nên, khi được chứng kiến mình trong guowg sau khi bọc răng sứ, Khánh Ngọc phải thốt lên kinh ngạc về sự thay đổi của mình. Cô cho răng đay là một sự thay đổi tích cực, đáng giá.

Nụ cười mới của Khánh Ngọc sau khi bọc 20 răng sứ Emax
Nụ cười mới của Khánh Ngọc sau khi bọc 20 răng sứ Emax
Sự thay đổi đã làm nụ cười của cô trở nên rạng rỡ hơn
Sự thay đổi đã làm nụ cười của cô trở nên rạng rỡ hơn
Tự tin giao tiếp, không còn ngại ngùng mỗi khi cười
Tự tin giao tiếp, không còn ngại ngùng mỗi khi cười

Những tích cực sau khi thay đổi nụ cười mới

Khánh Ngọc chia sẻ: “Mình rất bất ngờ khi thấy kết quả, không ngờ răng răng mình có thể đẹp được như này. Sau nhiều năm nhìn lâu với hàm răng cũ thì giờ đây mình cảm thấy nụ cười mới của mình như bừng sáng. Thay đổi này làm cho mình tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp, thoải mái cười nhiều hơn. Mình tin rằng với hàm răng mới này mình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống”.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ, cô cũng cho biết thêm bản thân rất hài lòng và cảm thấy xứng đáng khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Lý do đến với nha khoa Gia Đình là bởi có có 2 người bạn đã từng làm ở đây. Thêm vào đó, cô đã tìm hiểu rất kỹ trên fanpage có nhiều khách hàng làm xong và feedback lại nên hoàn toàn an tâm, tin tưởng. Kết quả cho thấy cố đã lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Khánh Ngọc cùng dành nhiều lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên của nha khoa đã giúp cô tân trang lại nụ cười. Nhân viên thân thiện, quan trâm chu đáo khiến Khánh Ngọc cảm thấy rất gần gũi và thoải mái. Cô đánh giá tất cả mọi thứ đều 10 điểm từ chất lượng cho đến dịch vụ.

Hy vọng rằng với hàm răng mới này, Khánh Ngọc sẽ nagfy càng tỏa sáng và thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801