Nhan sắc nổi bật sau khi dán sứ veneer

Sau khi thẩm mỹ răng bằng phương pháp dán sứ Veneer, cô gái này có một sự “bùng nổ” nhan sắc bất ngờ. Hãy cũng tìm hiểu xem, cô gái này là ai nhé!

Nhan sắc không nổi bật, tự ti vì ngoại hình

Là con gái, có một ngoại hình không ưa nhìn sẽ thiệt thòi rất nhiều thứ. Nguyễn Thị Thúy – 1 cô gái 24 tuổi luôn có tự ti về vẻ ngoài của mình. Trong số các bạn cùng trang lứa, Thúy có ngoại hình kém sắc hơn. Nhìn các bạn xinh xắn, cười duyên, cô cũng muốn có một nụ cười đẹp như thế.

Làm trong lĩnh vực truyền thông, Thúy rất quan tâm đến ngoại hình của mình bởi công việc này cần giao tiếp rất nhiều. Thế nhưng, vì hàm răng chưa được đẹp nên cô vẫn còn tự ti và chưa được thể hiện hết mình trong công ty. Thúy chia sẻ: “Công việc của mình thường xuyên phải đi gặp đối tác, nhà sản xuất, khách hàng. Thế nhưng vì không tự tin khi cười nên mình rất khó khăn trong cuộc trò chuyện, nụ cười trở nên gượng gạo. Nhìn các đồng nghiệp, bạn cùng trang lứa cười thoải mái, mình cũng rất muốn được cười như vậy”.

 Nụ cười chưa hoàn hảo khiến Thúy rất phiền lòng.
Nụ cười chưa hoàn hảo khiến Thúy rất phiền lòng.

Với hàm răng xỉn màu, răng cửa có chút hô làm nhan sắc một cô gái 24 tuổi trông già đi rất nhiều. Trăn trở nhiều ngày, Thúy đã quyết định tới Nha khoa Gia Đình để thay đổi hàm răng của mình.

Nhan sắc nổi bật, khác xa so với trước kia sau khi dán sứ Veneer

Tại nha khoa Gia Đình, bác sĩ sau khi phân tích răng đã đưa ra giải pháp dán sứ veneer cho Thúy. Đến ngày thứ 2 sau khi thăm khám, Thúy đã được thực hiện lắp răng và có hàm mới hoàn hảo như ý.

Cùng ngắm nhan sắc như được “lên hương” của Thúy sau khi dán sứ nhé:

 Khuôn mặt bừng sáng với hàm răng trắng không khuyết điểm
Khuôn mặt bừng sáng với hàm răng trắng không khuyết điểm
 Nụ cười tự tin, tỏa ra năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh
Nụ cười tự tin, tỏa ra năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh

Sau khi thay đổi hàm răng, ngoại hình Thúy thay đổi khá nhiều. Chúng ta dễ dàng nhận thấy ở cô gái này có sự trẻ trung hơn. Năng lượng mới tỏa ra rất năng động, thu hút. Thúy cười vui vẻ: “Mình rất hạnh phúc khi thấy mình trong một diện mạo mới hoàn hảo hơn. Từ giờ mình không còn tự ti khi giao tiếp. Mình bỗng thấy con đường phía trước như rộng mở. Mình có thể tự tin thể hiện bản thân trong công việc”.

Cảm nhận về phương pháp dán sứ Veneer

“Mình thấy quá trình làm răng cũng khá là nhanh. Mình chỉ mất 2 ngày là đã có một bộ răng mới. Khi lắp răng cũng chỉ mất mấy tiếng. Rất êm ái, không bị đau khi làm”, Thúy chia sẻ về quá trình làm răng của mình.

Nói về cảm nhận về hàm răng mới, cô cũng cho biết: “ Răng sáng bóng tự nhiên, nhìn kỹ không có cảm giác là răng giả. Vừa lắp xong mình đã ăn thử gà rồi cắn hạt, thấy răng rất chắc, ăn nhai tốt. Vì mới lắp nên không biết bền được bao lâu nhưng mới đó thì mình rất hài lòng về độ thẩm mỹ cũng như sức ăn nhai của hàm răng mới này”.

 Hàm răng hoàn mỹ được phục hình bởi dán sứ Veneer
Hàm răng hoàn mỹ được phục hình bởi dán sứ Veneer

Thúy đánh giá phương pháp dán sứ là một bước tiến trong y học chỉnh nha bởi độ an toàn mà nó mang lại. Răng của cô không bị nhài nhỏ đi, không gây ảnh hưởng đến răng gốc khiến Thúy vô cùng an tâm. Cô không bị lo sợ hỏng răng khi dùng lâu. Phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ. “Cảm ơn Nha khoa Gia Đình đã giúp mình có một nhan sắc mới”, Thúy bày tỏ lòng cảm ơn với bác sĩ Nha khoa Gia Đình.

 

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801