Nhiều năm chờ đợi, nữ khách hàng u60 cuối cùng đã có 1 hàm răng ưng ý

Trăn trở nhiều năm vời hàm răng xấu, chị Hà đã có quyết định đúng đắn khi lựa chọn Nha khoa Gia Đình để thay đổi hàm răng cũ của mình. Kết quả khiến chị vô cùng xúc động và hài lòng.

Khách hàng Lê Thị Thu Hà (Hà Nội) đã có ý định làm răng nhiều năm. Thế nhưng trải qua nhiều năm nung nấu quyết tâm, cô Hà vẫn chưa tìm được nha khoa như ý để tin tưởng gửi gắm hàm răng của mình. Với hàm răng cũ, nữ khách hàng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Theo lời cô kể: “Mình rất e ngại với hàm răng của mình, giao tiếp không được tự nhiên. Mình rất ngưỡng mộ những ai có hàm răng đẹp và cũng muốn được trẻ trung, xinh đẹp như họ. Mình muốn làm răng từ lâu rồi nhưng trước giờ vẫn chưa tìm được nha khoa ưng ý vì lo sợ đủ bề”.

anh truoc 4 1

Hàm răng trước kia của khách hàng Thu Hà
Hàm răng trước kia của khách hàng Thu Hà

Theo phân tích của bác sĩ, răng cô Hà gặp tình trạng nhiễm màu tetracycline nặng, không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng. Răng cửa sứt mẻ rìa cắn, tổng thể gây mất thẩm mỹ khiến khách hàng bị ảnh hưởng nhan sắc, thay đổi độ tuổi trông già hơn.

Sống với hàm răng này suốt nhiều năm và gặp nhiều ảnh hưởng là thế nhưng cho đến hôm nay, khi biết đến nha khoa Gia Đình, cô Hà mới an tâm, tin tưởng mà gửi gắm nụ cười của mình. Được biết, lý do cô Hà tìm đến nha khoa Gia Đình là bởi tâm trạng cô luôn lo lắng phương pháp thẩm mỹ răng sứ sẽ làm ảnh hưởng đến răng gốc của mình nên vẫn chưa dám làm. Sau nhiều lần tìm hiểu, thường xuyên xem livestream bác sĩ làm răng và các chia sẻ trực tiếp của khách hàng sau khi làm và tái khám đã giúp khách hàng đã cso động lực hơn rất nhiều. Và cuối cùng, cô hà đã lựa chọn Nha khoa Gia Đình là điểm đến của mình sau nhiều năm nung nấu ý định thẩm mỹ.

Hãy xem những kết quả thay đổi của khách hàng Thu hà sau khi được thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình nhé:

Màu răng khác biệt hoàn toàn với màu sắc trong bóng, trắng sáng tự nhiên
Màu răng khác biệt hoàn toàn với màu sắc trong bóng, trắng sáng tự nhiên
Dáng răng thiết kế phù hợp với đường nét khuôn mặt
Dáng răng thiết kế phù hợp với đường nét khuôn mặt
Nụ cười mới đã giúp cô Hà trông trẻ hơn vài tuổi
Nụ cười mới đã giúp cô Hà trông trẻ hơn vài tuổi

Chia sẻ cảm xúc sau khi thấy nụ cười mới của mình, khách hàng chia sẻ: “Chần chừ nhiều năm, cuối cùng hôm nay mình cũng thấy được một hàm răng đẹp mà mình ao ước bấy lâu nay. Mình hoàn toàn ưng ý với hàm răng mới này, Mới đầu còn lo lắng đủ điều thế nhưng được bác sĩ Diệp khám và tư vấn là mình yên tâm hẳn. Bác sĩ Diệp làm rất có tâm, tận tình với khách hàng và luôn quan tâm hỏi han trong suốt quá trình làm răng”.

Hàm răng mới đã khiến cô hà cười nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Cô cũng đã cởi mở bản thân mình hơn trở thành người phụ nữ tự tin, nhiều năng lượng như trở về tuổi xuân của mình.

Trong buổi phỏng vấn, cô cùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới bác sĩ Diệp nói riêng và nha khoa Gia Đình nói chung khi đã mang đến một nụ cười mới cho mình rất hạnh phúc.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801