Nữ ca sĩ từng tự ti trước đồng nghiệp vì răng xấu giờ ra sao?

Là ca sĩ nhưng Khánh Linh lại luôn tự ti vì ngoại hình của mình, vì vậy cô đã quyết định đến nha khoa Gia Đình để thay đổi bản thân. Vậy kết quả ra sao?

Không dám cười với khán giả vì răng xấu

Là một ca sĩ, thứ gây ấn tượng với khán giả ngoài giọng hát, thì nụ cười thân thiện là quan trọng nhất. Nó thể hiện sự yêu mến, tôn trọng khán giả của ca sĩ. Thế nhưng, với Khánh Linh, điều đó rất khó khăn.

Khánh Linh khi đến với nha khoa Gia Đình đã rất buồn mà tâm sự rằng: “Mỗi lần hát, mình ít khi cười lắm, lúc giao lưu với khán giả ở khoảng cách gần cũng thế. Mình rất ngại bởi răng mình không được đẹp, thế nên nhiều khi khán giả cứ tưởng mình chảnh, lạnh lùng”.

Khi nhìn các bạn đồng nghiệp khác của mình có hàm răng sáng bóng, đều đẹp, luôn cười với khán giả, Khánh Linh cũng mong ước được như vậy. Cô cho biết, mình có nhiều dự định trong công việc nhưng vì ngoại hình mà cản trở khá nhiều.

Hàm răng của Khánh Linh tuy đều nhưng màu rawg bị xỉn màu mất thẩm mỹ, hàm dưới khấp khểnh nhẹ
Hàm răng của Khánh Linh tuy đều nhưng màu rawg bị xỉn màu mất thẩm mỹ, hàm dưới khấp khểnh nhẹ

Vì vậy, nàng ca sĩ đã nung nấu ý định thay đổi lại hàm răng của mình và đã quyết tâm lựa chọn Nha khoa Gia Đình là nơi gửi gắm niềm tin.

Bất ngờ trước trải nghiệm làm răng tại Nha khoa Gia Đình

Được biết, Khánh Linh trước khi quyết định đến nha khoa đã tìm hiểu rất nhiều về răng sứ thẩm mỹ cũng như tham khảo kỹ lưỡng các nha khoa uy tín của Hà Nội. Cô khá băn khoăn và lo sợ khi làm răng. Thế nhưng, khi đến đây, sau khi nghe tư vấn bác sĩ, cô đã có thêm động lực và quyết tâm thực hiện thẩm mỹ răng sứ.

Nỗi lo của Khánh Linh cũng giống rất nhiều khách hàng khác như sợ đau, sợ hỏng răng, sợ tuổi thọ răng không được bền, sợ không thể nhai cắn thoải mái như răng thật,…

Đối với Khánh Linh, cô còn một nỗi lo khác đó là sợ mất nhiều thời gian. Là một người mẹ và còn là mẹ đơn thân, nàng ca sĩ lo lắng sẽ không có thời gian chăm con vì tốn nhiều thời gian làm răng, rất bất tiện. Tuy nhiên, nhưng lo lắng ấy đã biến mất khi Khánh Linh thực hiện làm răng tại Nha khoa Gia Đình.

 Nụ cười tươi tắn của Khánh Linh sau khi làm răng
Nụ cười tươi tắn của Khánh Linh sau khi làm răng

Khi được hỏi về trải nghiệm làm răng tại nha khoa Gia Đình, Khánh Linh hoàn toàn bất ngờ: “Khi làm thực sự là không ê buốt, đau như mình tưởng. Bác si làm rất nhẹ nhàng, cứ cách một lúc là bác sĩ hỏi có đau không, làm mình cảm giác rất được quan tâm và ấm áp”.

Nàng ca sĩ còn cho biết thêm răng mình không bị mài quá nhỏ, răng lắp lên rất đều và đẹp làm mình rất ngạc nhiên, mình ăn nhai hoàn toàn bình thường, không hề có cảm giác khó chịu, nói chung là mình rất hài lòng với bộ răng mới này.

Video chia sẻ của Khánh Linh khi trực tiếp làm răng tại nha khoa Gia Đình

Ấn tượng chung khi đến với nha khoa Gia Đình

Không chỉ Khánh Linh mà nhiều khách hàng khác khi đến với nha khoa Gia Đình đều có một ấn tượng chung, đó là sự ấm áp. Cả hệ thống từ nhân viên lễ tân, tư vấn viên, y tá đến bác sĩ đều rất nhiệt tình và thân thiện, tạo ra không khí hòa đồng, giống như một gia đình. Đối với khách hàng khi đến với nha khoa Gia Đình, điều này đã góp phần tạo nên sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi thực hiện các ca làm răng tại đây.

Bầu không khí ấm áp giữa bác sĩ và khách hàng
Bầu không khí ấm áp giữa bác sĩ và khách hàng

Khánh Linh cảm thấy khi đến đây, mình rất là hài lòng với thái độ phục vụ cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Cô vô cùng biết ơn các chuyên gia đã tạo nên sự thay đổi cho mình, giúp mình như được tái sinh một lần nữa

Tất cả các nghề đều có thể làm đẹp, và bạn cũng thế

Trải lòng với chúng tôi, Khánh Linh cho biết dự định tương lai sắp tới của mình sẽ dấn thân sang mảng MC. Sự thay đổi bộ răng mới có vai trò quan trọng giúp Khánh Linh có hy vọng thành công ở lĩnh vực này.

Gửi gắm thông điệp tới chị em phụ nữ, nàng ca sĩ bày tỏ: “Không chỉ nghề của mình mới có thể làm đẹp, mà mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp. Nụ cười là thứ vũ khí quan trọng nhất trong giao tiếp, nụ cười đẹp ắt sẽ thành công”.

Giờ đây ca sĩ Khánh Linh đã tự tin hơn trước ống kính, và cười tươi hơn khi giao lưu với khán giả.
Giờ đây ca sĩ Khánh Linh đã tự tin hơn trước ống kính, và cười tươi hơn khi giao lưu với khán giả.

Chúng ta hãy cùng chúc cho ca sĩ Khánh Linh sẽ có những bước tiến thành công trong sự nghiệp và gặp may mắn cho những dự định sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801