Nụ cười ngọt ngào của nàng mẫu ảnh Ngọc Hoài

Bạn có biết bí quyết để nàng mẫu ảnh luôn có những bức ảnh cười đắt giá không? Ngay tại bài viết này, nàng mẫu Ngọc Hoài sẽ chia sẻ bí quyết có được một nụ cười chụp ảnh không “góc chết”.

Lương Thị Ngọc Hoài là một mẫu ảnh khá có tiếng ở Hà Nội bởi nét đẹp riêng ấn tượng cùng nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào. Luôn tự tin trước ống kính máy ảnh, Ngọc Hoài đã bật mí về bí quyết của mình.

Trước đây tuy theo làm mẫu ảnh nhưng Hoài vẫn có những tụ ti về nhan sắc của mình, chính là nụ cười không được đẹp và tự nhiên. Mỗi bực hình đều không dám cười nên rất một màu và khó phát triển sự nghiệp. Được biết răng trước của nàng mẫu hô, không đều màu và hình thể xấu. Thế nhưng, từ khi tìm đến Nha khoa Gia Đình vào 2 năm trước, mọi thứ đã thay đổi.

Hình ảnh trước kia của Ngọc Hoài
Hình ảnh trước kia của Ngọc Hoài

Màu răng, hình thể đều đẹp và ưng ý sau khi được làm răng sứ. Quá trình trong 2 năm với hàm răng sứ, Ngọc Hoài chia sẻ lại: “Từ ngày làm răng, mình đã tự tin cười hơn. Nụ cười của mình luôn rạng ngời, luôn chụp được nhiều khoảnh khắc đẹp. Những bức hình không còn đơ cứng mà có hồn hơn. Công việc từ đó cũng có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt là quá trình ăn nhai hoàn toàn bình thường, mình thích ăn gì đều ăn rất la thoải mái”.

Và đây chính là kết quả sau 2 năm của mẫu Ngọc Hoài.

Răng vẫn trắng sáng, cười tự nhiên
Răng vẫn trắng sáng, cười tự nhiên
Không ê buốt, ăn nhai thoải mái
Không ê buốt, ăn nhai thoải mái
Công việc đi lên sau khi làm răng
Công việc đi lên sau khi làm răng

Ngọc Hoài luôn thấy may mắn khi đã quyết định đến nha khoa Gia ĐÌnh thay đổi lại nụ cười của mình. Theo nhận của nàng mẫu, cô hoàn toàn ưng ý với kết quả và tay nghề của bác sĩ. Đến nay, răng vẫn chắc khỏe và dùng tốt, quá trình thăm khám sau dịch vụ được nha khoa chăm sóc, tư vấn rất nhiệt tình.

Video Feedback của mẫu ảnh Lương Thị Ngọc Hoài

Nếu bạn cũng muốn có nụ cười đẹp, duyên dáng như Ngọc Hoài, hãy tự tin liên hệ Nhao khoa Gia Đình, chúng tôi sẽ có tư vấn chi tiết nhất mang lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801