Nữ khách hàng sẽ đẹp như thế nào sau khi dán sứ Verneer?

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ mới. Nhiều người còn e ngại về độ thẩm mỹ của phương pháp này. Vậy hãy cùng xem nữ kahcsh hàng này đã thay đổi như thế nào sau khi dán sứ nhé.

Răng khấp khểnh nhẹ, hình thể xấu

Chị Thúy Vân khi đến nha khoa Gia Đình gặp phải tình trạng răng không đều màu, hình thể xấu, khấp khểnh nhẹ. Hàm răng này khiến chị Vẫn luôn tự ti khi giao tiếp và muốn tìm đến nha khoa để khắc phục.

Hình ảnh hàm răng trước kia của chị Vân
Hình ảnh hàm răng trước kia của chị Vân

Chị Vân mong muốn hàm răng mình trắng sáng hơn, khắc phục tối đa được khuyết điểm nhưng vẫn bảo tồn được răng gốc. Chúng ta hãy cùng xem liệu chị Vân có được như ý nguyện không nhé.

Hàm răng sau khi dán sứ Veneer

Sau khi được bác sĩ tại nha khoa Gia Đình tư vấn, chị Vân đã quyết định dán sứ Veneer để thay đổi nụ cười của mình.

Mặt dán sứ veneer là vật liệu có dạng vỏ mỏng, độ dày 0,3 – 0,5mm phù hợp với màu răng, được gắn vào bề mặt ngoài của răng để cải thiện hình dáng, giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ mong muốn. Phương pháp dán sứ chỉ cần mài nhám 1 phần nhỏ của răng thật nên bạn sẽ không phải lo răng mình bị xâm lấn.

Độ cứng của miếng dán chắc chắn, độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật. màu sứ trăng trong tự nhiên và có tận 16 tôn màu để lựa chọn.

Với những ưu điểm của phương pháp dán sứ, chúng ta hay cùng xem sự thay đổi của khách hàng Thúy Vân nhé:

Nụ cười tự tin sau khi dán sứ Veneer
Nụ cười tự tin sau khi dán sứ Veneer

 

Các khuyết điểm đều đã được khắc phục một cách tối đa
Các khuyết điểm đều đã được khắc phục một cách tối đa
Trẻ trung và rạng rỡ hơn trước kia rất nhiều
Trẻ trung và rạng rỡ hơn trước kia rất nhiều

Nhận xét về quá trình dán sứ Veneer

Chị Vân chia sẻ bản thân rất sợ đau nên khá là e ngại khi làm răng. Sau khi tham khảo nhiều nơi, đến bây giờ chị mới quyết định tới nha khoa Gia Đình để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và tư vấn. Chỉa sẻ về quá trình làm răng chị Vân cho biết: “Mình sợ đau nhưng trong quá trình làm mình lại không thấy đau chút nào cả. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng, bác sĩ còn hay hỏi có đau không nhưng mình cảm thấy không có vấn đề gì cả. Răng làm xong mình rất ưng. Đội ngũ nhân viên trước và sau khi làm rất nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn nha khoa Gia Đình đã giúp mình có 1 bộ răng mới đẹp như thế này!”.

Liên hệ Nha khoa Gia Đình để có một hàm răng đẹp như chị Thúy Vân các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801