Nữ Việt Kiều: “Mình cảm thấy dịch vụ nha khoa Việt Nam thoải mái hơn cả bên Anh”

Đây là lời nhận xét của chị Thúy sau khi được trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình. Chúng ta hãy cùng xem kết quả của chị Thúy nhé.

Cái duyên khi đến với nha khoa Gia Đình

Chị Lưu Thị Thúy là một Việt Kiều đã sống lâu năm ở Anh. Thời gian gần đây, nhân dịp trở về thăm gia đình, chị được người thân động viên nên thay đổi lại hàm răng của mình. Sau khi được trải nghiệm thăm khám trực tiếp với bác sĩ, chị đã quyết định thực hiện thẩm mỹ răng tại Nha khoa Gia Đình.

Trước đấy, chị Thúy luôn không muốn đi bọc răng sứ, chị luôn muốn giữ răng thật của mình. Nhưng khi được bác sĩ Vũ Bích Diệp (bác sĩ Chuyên khoa 1 của nha khoa Gia Đình) tư vấn, chị đã thay đổi suy nghĩ.

Chị Thúy chia sẻ rằng: “Trước kia mình sợ làm răng lắm, ai rủ đi làm là không đi. Nay về Việt Nam thăm gia đình, được em gái dẫn đến nha khoa thì thấy bác sĩ tư vấn rất có tâm. Những tình trạng, hậu quả hàm răng để lâu sẽ hỏng, lão hóa rất đúng khi mình đi khám tại Anh. Mình thấy sự chuẩn xác trong chuyên môn đã khiến mình an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều. Vậy nên mình đã quyết định bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình”.

Theo tình trạng ban đầu, răng chị Thúy bị mất bên răng, mòn cổ chân răng. Tình trạng này không những làm mất thẩm mỹ khi cười mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Hình ảnh bệnh trạng răng của của chị Thúy
Hình ảnh bệnh trạng răng của của chị Thúy

Bọc 20 răng sứ Orodent Bleach

Bác sĩ Diệp sau khi thăm khám đã đưa ra giải pháp với hàm răng của chị Thúy. Đó là bọc 20 răng sứ. Với những dòng sứ tốt nhất hiện nay, chị Thúy đã lựa chọn dòng răng Orodent Bleach, một dòng sứ chính hãng của Italy. Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi bất ngờ sau khi bọc răng sứ của chị Thúy nhé.

 Khắc phục tình trạng mòn cổ chân răng
Khắc phục tình trạng mòn cổ chân răng
 Màu sắc đẹp, trắng sáng nổi bật
Màu sắc đẹp, trắng sáng nổi bật
Nụ cười trẻ trung tươi tắn
Nụ cười trẻ trung tươi tắn

Chia sẻ về những trở ngại với hàm răng cũ, chị Thúy cho biết: “Ngày xưa mình mất tự tin lắm. Khi tiếp xúc trực tiếp với người khác, mình rất là ngại. Thậm chí, mình còn tránh giao tiếp. Thế nhưng vì lo sợ nên mình chần chừ mãi không dám đến nha khoa”.

Đánh giá dịch vụ tốt hơn ở bên Anh

Sau khi thực hiện thẩm mỹ, chị Thúy đã có những đánh gái khách qua khi làm tại nha khoa Gia Đình. Chị nhận xét: “Bác sĩ, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Khi lắp răng, mình chỉ cảm thấy ê buốt là bác sĩ sẽ xử lý luôn, không còn thấy buốt nữa. Mình cảm thấy rất thoải mái. Ở Anh, khi mình đến nha khoa, giá cả khá là cao nhưng làm xong mình lại thấy không thoải mái. Mình cảm thấy dịch vụ ở đây tốt hơn khi mình làm bên Anh”.

Chí phí tại Việt Nam thấp hơn và thoải mái hơn
Chí phí tại Việt Nam thấp hơn và thoải mái hơn

Chị Thúy đã quyết tâm thay đổi nụ cười của mình, còn bạn thì sao?

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801