Ố vàng, khấp khểnh khiến răng bạn không đẹp nay đã có giải pháp khắc phục

Từng tự ti vì nụ cười xấu nay chị Kiều đã lột xác rạng ngời với nụ cười trên môi. Vậy bí kíp của chị là gì?

Chị Trần Như Kiều (34 tuổi – Hà Nội) đã có quãng thời gian tự ti với hàm răng của mình. Trước đây, chị không dám cười, luôn phải dấu hàm răng của mình đi khi nói chuyện.

Hàm răng ố vàng, hơi hô, hình thể xấu, khấp khểnh của chị Kiều
Hàm răng ố vàng, hơi hô, hình thể xấu, khấp khểnh của chị Kiều

Với hàm răng nhiều khuyết điểm như vậy, chị Kiều luôn cảm thấy xấu hổ khi để lộ hàm răng trước người khác. Chị chia sẻ: “Mình luôn muốn che hàm răng này đi. Khi giao tiếp với đồng nghiệp, chị không dám cười. Chị sợ cười sẽ lộ răng làm đồng nghiệp cười chê”. Những rào cản trong giao tiếp như vậy khiến cho công việc của chị không được trôi chảy, nhiều bất tiện.

Tìm hiểu công nghệ làm răng sứ đã 3 năm, nay chị Kiều đã quyết tâm đến nha khoa Gia Đình để nhận tư vấn làm răng sứ từ bác sĩ Hải. Tại đây, bác sĩ Hải đã đửa ra giải pháp xử lý răng của chị Kiều bằng phương pháp bọc 16 răng sứ Ceramill. Đây chính là kết quả nụ cười mới của chị Kiều sau khi bọc răng sứ.

Màu sắc răng tráng sáng, nổi bật như ngôi sao điện ảnh
Màu sắc răng tráng sáng, nổi bật như ngôi sao điện ảnh
Khuyết điểm hình thể xấu, răng khấp khểnh đã không còn
Khuyết điểm hình thể xấu, răng khấp khểnh đã không còn
Ca răng bọc sứ đã thành công dưới tay nghề của Ths.Bs Nguyễn Thạc Hải
Ca răng bọc sứ đã thành công dưới tay nghề của Ths.Bs Nguyễn Thạc Hải

Bày tỏ niểm vui của mình, chị cho biết khi thấy kết quả đã vô cùng hạnh phúc. Nụ cười luôn nở trên môi chị Kiều như đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Quả thật, đây chính là thời điểm nhan sắc chị Kiều được lột xác thành công. Giờ đây chị đã có một nụ cưởi rạng rỡ, không cần phải dấu giếm hàm răng của mình. Chị hiện thích cười và thích chụp ảnh hơn trước kia. Chắc chắn rằng công việc sau này của chị sẽ thuận lợi hơn.

Khi được hỏi về những cảm nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình, chị chia sẻ: “Mình vô cùng hài lòng khi làm răng tại đây. Trước đây mình rất lo sợ làm răng sẽ đau và sau có thể gây biến chưng. Nhưng khi đến trực tiếp nha khoa, mình được bác sĩ tư vấn đúng tâm lý, trông thấy các thiết bị nha khoa vừa sạch sẽ, vừa hiện đại nên mình cũng phần nào an tâm. Trong quá trình lắp răng, bác sĩ làm răng mình không thấy có đau đớn gì, vì vậy mình vô cùng tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ Hải”.

Không có điều gì hạnh phúc khi bản thân tự tin với chính mình. Chị Trần NHư Kiều đã tìm được hoàn hảo của mình. Hàm răng trắng sáng đầy thu hút vừa làm cho nhan sắc chị Kiều trở nên trẻ trung lại vô cùng nổi bật trước đám đông. Chị Kiều đã thành công, còn bạn thì sao?

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801