Phục hình cho ca răng nhiễm màu, khấp khểnh và hình thể thô

Bác sĩ tại nha khoa Gia Đình đã phục hình thành công cho ca răng nhiều khuyết điểm như nhiễm màu, khấp khểnh, hình thể thô. Giờ đây nữ khách hàng đã lấy lại được nụ cười tự tin, hoàn hảo của mình.

Tình trạng răng của khách hàng khi đến với nha khoa Gia Đình

Khách hàng Hải Đường (38 tuổi) đến từ Đông Anh (Hà Nội) là trường hợp khách hàng đến với nha khoa Gia Đình với nhiều khuyết điểm. Cụ thể, chị Đường gặp phải tình trạng răng nhiễm màu, men răng xỉn đen. Phần răng cửa khấp khểnh, lệch khớp cắn. Hình thể răng còn thô, chưa được mềm mại. Với những khuyết điểm ấy, chị Đường mong muốn hàm răng của mình sẽ được khắc phục triệt để, nụ cười của mình trông tự nhiên và hoàn hảo hơn.

Cận răng trước cảu chị Đường trước khi tới Nha khoa Gia Đình
Cận răng trước cảu chị Đường trước khi tới Nha khoa Gia Đình

Chị Đường cảm thấy hàm răng mình khá xấu và luôn không tự tin mỗi khi cười. sau một thời gian dài trăn trở, chị đã quyết định phải thay đổi hàm răng của mình. Bởi có rất nhiều nha khoa, chị Đường đã phải tìm hiểu rất nhiều nơi và cuối cùng, chị đã đặt trọn niềm tin tại Nha khoa Gia Đình.

Kết quả phục hình cho hàm răng của chị Đường

Chị Đường được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Vũ Bích Diệp. Bác sĩ Diệp đã chỉ định phục hình răng cho chị Đường bằng phương pháp bọc 18 răng sứ Sage Max. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của chị Đường nhé:

Cận răng đẹp từng đường nét của sứ Sagemax
Cận răng đẹp từng đường nét của sứ Sagemax
Hàm răng đều, trắng sáng, không còn hiện tượng lệch
Hàm răng đều, trắng sáng, không còn hiện tượng lệch

IMG 4732 min

Đường cười chuẩn tỉ lệ, khuôn răng mêm mại, nữ tính
Đường cười chuẩn tỉ lệ, khuôn răng mêm mại, nữ tính
Nụ cười sáng, trẻ trung và đầy tự tin của chị Đường.
Nụ cười sáng, trẻ trung và đầy tự tin của chị Đường.

Trải nghiệm về dịch vụ tại nha khoa Gia Đình

Là địa đến được lựa chọn kỹ càng khi quyết định đến làm răng, chị Đường đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ tại nha khoa Gia Đình khi tìm hiểu. Chị chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu rất lâu để quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình. Cùng tìm hiểu nhiều nha khoa, mình thấy răng tại nha khoa Gia Đình, thông tin bác sĩ rõ ràng, có chứng chỉ và bằng cấp uy tín. Kết quả nhiều ca răng khiến mình thấy rất thích. Nhiều ca răng thành công và đẹp như thế nên mình thấy rất thích và quyết định tới nha khoa Gia Đình để thay đổi diện mạo của mình”.

Trực tiếp trải nghiệm quá trình thẩm mỹ răng, chị Đường hoàn toàn hài lòng với kết quả của mình. Chị đánh giá: “Chưa nói đến kết quả nhưng thái độ phục vụ cùng cơ sở vật chất khiến mình rất ưng ý. Khi đến nhân viên, các y tá vô cùng thân thiện. Bác sĩ thăm khám và làm cho mình có kiến thức chuyên môn giỏi, khi tư vấn mình rất yên tâm giao hàm răng mình cho bác sĩ Diệp. Trong quá trình lắp răng thì không có đau nhức, chỉ ê một chút nhưng không đáng kể. Mình không ngờ, chỉ sau 2 ngày mình đã có một hàm răng mới tuyệt đẹp như thế này. Khi ngồi dậy cầm gương, mình khá bất ngờ và không nhận ra mình của ngày xưa nữa”.

Khi nhận được kết quả ưng ý, chị Hải Đường cùng chia rằng hy vọng mọi người cùng mau chóng có quyết tâm thay đổi hàm răng của mình. Nếu thấy hàm răng mình chưa được đẹp thì phải thay đổi bởi điều đó không chỉ mang lại sự trẻ trung cho nhan sắc mà còn cải thiện rất nhiều khí chất của bản thân.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801