Phục hình cho hàm răng thưa được trực tiếp thực hiện bởi Dr. Việt Tuyến

Luôn bị bạn bè trêu chọc vì có hàm răng thưa.  Chị Oanh đã quyết định tân trang nụ cười của mình để đón năm mới.

Chị Nguyễn Thị Oanh đến từ Long Biên – Hà Nội đã có một quyết định hoàn toàn đúng đắn khi thay đổi hàm răng của mình vào dịp cuối năm này. Vốn hàm răng trước kia chị Oanh bị xỉn màu, răng cửa to và thưa khiến chị luôn tự ti khi giao tiếp. Chị chia sẻ: “Răng mình trước kia không được đẹp nên thường không dám cười lớn, chỉ dám cười gượng. Bạn bè luôn trêu mình rằng răng thưa gió lùa, rất là ngại.”

Hàm răng thưa theo quan niệm người Á Đông về tướng số cũng không được may mắn. Người có răng thưa tài vận không được như ý.

Hàm răng trước kia khiến chị Oanh luôn phải cười gượng mỗi khi giao tiếp
Hàm răng trước kia khiến chị Oanh luôn phải cười gượng mỗi khi giao tiếp

Chính vì vậy, nhân dịp cuối năm, chị Oanh đã quyết định làm răng sứ thẩm mỹ. Sự thay đổi diện mạo, cùng nụ cười tự tin chính là thành quả của Oanh sau 2 lần hẹn với bác sĩ của nha khoa Gia Đình. Hãy cùng xem kết quả thay đổi của chị Oanh nhé!

Hàm răng trắng sáng, trong bóng tự nhiên
Hàm răng trắng sáng, trong bóng tự nhiên
Tình trạng thưa của răng cửa đã được cải thiện
Tình trạng thưa của răng cửa đã được cải thiện
Chị Oanh đã có màn thay đổi hoàn hảo sau khi làm răng sứ.
Chị Oanh đã có màn thay đổi hoàn hảo sau khi làm răng sứ.

Chị Oanh đã thực hiện thẩm mỹ 18 răng sứ SageMax. Người trực tiếp làm cho chị Oanh chính là Dr.Nguyễn Việt Tuyến – Người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chị Oanh bày tỏ sự biết ơn của mình tới bác sĩ khi đã giúp chị có một bộ răng thật đẹp để ăn Tết. Chị Oanh cũng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình. “Cơ sở vật chất đảm bảo, nhân viên rất tận tình, mình rất thoải mái khi đến đây”, chị Oanh chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Nha khoa Gia Đình, chị Oanh cho biết: “Mình đã tìm hiều về nha khoa Gia Đình rất là lâu rồi. Thấy đội ngũ bác sĩ đã nhiều năm kinh nghiệm, nhiều ca khách hàng khi làm xong rất là đẹp”. Vậy nên chị Oanh đã vô cùng tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào bác sĩ Tuyến khi đến với nha khoa. Kết quá chị Oanh rất hài lòng và giờ chị có thể cười tự tin hơn trước rất nhiều.

Nếu bạn đang đắn đo về hàm răng của mình chưa được ưng ý, hay liên hệ ngay Nha khoa Gia đình để nhận những ưu đãi cực lớn trong dịp cuối năm này nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801