Phục hình cho răng sâu, sứt mẻ của khách hàng Phạm Thị Mừng

Sau khi tìm hiểu nhiều nha khoa, khách hàng Phạm Thị Mừng đã lựa chọn là nơi điều trị cho tình trạng hàm răng của mình. Dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ, chỉ sau 2 ngày, chị Mừng đã có một hàm răng thật ưng ý.

Tình trạng răng trước đây

Sau 5 ngày phục hình răng và quay lại tái khám , chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với khách hàng Phạm Thị Mừng. Được hỏi về tình trạng răng trước đây của mình, chị Mừng cho biết:

– Trước đây răng mình bị sâu, phải đi hàn nhiều lần. Răng yếu, hay bị sứt mẻ. Có hôm đúng mùng 1 Tết bị mẻ răng, thế là nguyên Tết không dám đi chơi đâu.

Hàm răng sâu và yếu đã gây ra nhiều bất tiện cho chị Mừng trong cuộc sống. Chị Mừng thường xuyên phải đến gặp nha sĩ. Răng ê buốt. khó vệ sinh răng miệng và khó khăn trong nha cắn thức ăn khiến chị Mừng quyết định phải đến nha khoa triệt tiêu tình trạng này.

Đến nha khoa Gia Đình, bác sĩ Vũ Bích Diệp đã thăm khám và quyết định thẩm mỹ 19 răng sứ SageMag để khắc phục tình trạng răng.

Cảm xúc với hàm răng hiện tại

Chị Mừng bày tỏ: “Mình rất hài lòng với hàm răng hiện tại. Khi về nhà, ai cùng khen răng đẹp. Đặc biệt mình không thấy cộm, đau gì cả. Ăn nhai mọi thứ thoải mái như răng thật. Giờ răng không còn đau, còn nhai được các đồ ăn cứng mà răng không bị sứt mẻ gì. Rất cảm ơn nha khoa Gia ĐÌnh, cảm ơn bác sĩ Diệp đã giúp mình có một hàm răng mới ưng ý như thế này”.

Hãy cùng xem những hình ảnh mới của chị Mừng sau khi thẩm mỹ 19 răng sứ SageMag:

Màu răng trắng giúp khuôn mặt chị Mừng trở nên rực rỡ và trẻ trung hơn
Màu răng trắng giúp khuôn mặt chị Mừng trở nên rực rỡ và trẻ trung hơn
Hình thể răng đều, hài hòa với đường nét khuôn mặt
Hình thể răng đều, hài hòa với đường nét khuôn mặt
Độ chịu lực của răng sứ Sagemag cao hơn rất nhiều lần răng thật
Độ chịu lực của răng sứ Sagemag cao hơn rất nhiều lần răng thật
Nụ cười tự tin, hạnh phúc khi có một nụ cười mới
Nụ cười tự tin, hạnh phúc khi có một nụ cười mới

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Đánh giá về chất lượng dịch vụ, chị Mừng bày tỏ sự ưng ý khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Gia Đình. Chị nhận xét nhân viên, bác sĩ, y tá tại nha khoa rất chu đáo, tận tình. Không gian ở nha khoa Gia ĐÌnh làm chị Mừng có cảm giác rất thoải mái. Khi lắp răng, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và quan tâm đến khách bệnh nhân. Nếu có ai hỏi, chị Mừng khẳng định chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè mình tới trải nghiệm tại nha khoa Gia Đình.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801