Phục hình răng khấp khểnh chỉ sau 2 ngày

Thẩm mỹ răng sứ giúp điều trị răng khấp khểnh mà không mất thời gian dài niềng răng. Chỉ sau 2 lần hẹn, khách hàng đã có một hàm răng thẳng đều, chuẩn khớp cắn.

Hạnh phúc với nụ cười mới

Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến vừa có một ca răng thẩm mỹ thành công với khách hàng Đoàn Thị Ngọc Hạnh. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chị Hạnh sau ca lắp răng. Có thể thấy được tâm trạng của chị sau khi thấy thành quả vô cùng hạnh phúc. Trong cả cuộc nói chuyện, chị luôn mỉm cười và đôi mắt tràn ngập sự vui vẻ. Chị nói rằng: “Mình thấy chưa bao giờ mình cười đẹp như lúc này. Vì mới làm xong nên cảm giác còn chưa quen lắm nhưng về mặt thẩm mỹ thì mình thấy rất hài lòng. Răng mình không còn khuyết điểm, đường răng và dáng răng rất phù hợp với gương mặt mình”.

Đây chính là thành quả sau khi làm răng sứ của chị Hạnh.
Đây chính là thành quả sau khi làm răng sứ của chị Hạnh.

Được biết, chị Hạnh đã thực hiện bọc 14 răng sứ Emax. Màu sắc răng tự nhiên, khi làm lại không gây kích ứng. Nếu trước kia chị luôn tự ti về màu răng của mình thì nay chị đã được cởi bỏ lớp áo tự ti đó. Sắc trắng của răng không bị lố mà nước sứ trắng trong cho độ khúc sáng như răng thật. Tuy nhiên, màu sắc đẹp hơn răng thật. Màu răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Nhờ có sự thay đổi này, khuôn mặt chị Hạnh như sáng hơn và trẻ hơn rất nhiều.

Ai làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình cũng đều hài lòng về chất lượng sứ
Ai làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình cũng đều hài lòng về chất lượng sứ
Răng sứ Emax là răng sứ toàn phần nhập khẩu tại Đức cho độ bền gấp 5 lần răng thật
Răng sứ Emax là răng sứ toàn phần nhập khẩu tại Đức cho độ bền gấp 5 lần răng thật

Sự thay đổi chỉ sau 2 ngày

Nhìn những hình ảnh răng sau khi bọc sứ chắc hẳn bạn đang rất tò mò về tình trạng răng trước kia của khách hàng Đoàn Thị Ngọc Hạnh. Tôi nghĩ rằng, nếu bạn đang gặp tình trạng răng khấp khểnh nhưng không muốn tốn nhiều thời gian niềng thì bài viết này sẽ là một sự tham khảo đấy. Chị hạnh trước đây đã có một hàm răng mọc lệch, không đều màu. Những khuyết điểm này làm cho nụ cuofi của chị mất đi sự thẩm mỹ và không được trẻ trung. Came giác tự ti khi giao tiếp luôn xuất hiện. Nếu ai cũng có một hàm răng như vậy mà khi nhìn thấy người xung quanh có một nụ cười đẹp đều sẽ rất buồn và mong ước có một nụ cười như vậy.

Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Hạnh
Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Hạnh
Giờ đây chị đã có nụ cười như ước nguyện
Giờ đây chị đã có nụ cười như ước nguyện

Bạn thấy đấy, cùng một khuôn mặt như khi hàm răng thay đổi thì nhan sắc cũng đã có sự khác biệt. Bởi vậy có lẽ ngành thẩm mỹ răng sứ được ưa chuộng cũng là vì thế.

Làm răng sứ sẽ giúp răng phục hình nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, quá trình thực hiện nên được làm tại các cơ sở nha khoa uy tín và cơ sở vật chất đảm bảo. Bởi khách hàng rất dễ bị mê hoặc bởi những dịch vụ giá rẻ nhưng khi làm xong lại xảy ra biến chứng. Hàm răng chỉ đẹp khi sử dụng sứ chất lượng và được thực hiện bởi tay nghề cao của bác sĩ. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các khách hàng khi đặt trọn niềm tin tại Nha khoa Gia Đình đều có được những hàm răng tốt nhất và đẹp nhất.

Liên hệ 1900 0058 nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi nụ cười đẹp như vị khách này nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801