Răng hết ố vàng sau khi bọc sứ Emax

Răng ố vàng là tình trạng mà nhiều người gặp phải, đặc biệt đối với những người có độ tuổi từ 25,26 tuổi trở lên. Với các trường hợp không thể tẩy trắng thì phương pháp thẩm mỹ răng sứ là một lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng này.

Ngại giao tiếp vì nụ cười thiếu tự nhiên

Hàm răng nhiều khuyết điểm là nguyên nhân khiến cho nụ cười thiếu tự nhiên. Người không có hàm răng đẹp thường sẽ ngại giao tiếp, Chị Kim Lê – một tiểu thương nhỏ tại Hà Nội cũng đang gặp phải nỗi trở ngại như vậy. Một người làm việc buôn bán nhưng lại ít khi cười nào – một vũ khí quan trọng để giữ chân khách hàng. Tất cả đều là vì mặc cảm ngoại hình.

Chị Kim Lê cho biết: “Ngày xưa hay ốm phải uống nhiều thuốc kháng sinh nên giờ răng vàng hết. Hình thể răng lại xấu nên không thường cười đùa. Vì vậy, nhiều người nghĩ mình khó tính. Thế nhưng., thực ra là mình không muốn cười. Người ta nói: Đẹp khoe, xấu che. Răng đẹp thì mới cười nhiều chứ như mình thì chỉ dám giấu đi. Xấu như vậy cũng sợ người ta cười. Mình cũng mặc cảm khi nói chuyện nữa”.

 Hàm răng chưa được như ý của chị Kim Lê
Hàm răng chưa được như ý của chị Kim Lê

Vì những tự ti về ngoại hình nên ngoài việc khó khăn trong giao lưu, kết nối các mối quan hệ thì công việc chị Lê cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khách hàng không cảm nhận được sự thân thiện khi mua hàng nên ít khi quay lại. Với mong muốn cải thiện các khuyết điểm răng và công việc “buôn may bán đắt” hơn, chị Lê quyết định làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình.

Bọc sứ Emax – Trở về tuổi thanh xuân

Đến thăm khám và được chuyên gia tư vấn, Kim Lê quyết định lựa chọn phương pháp bọc sứ Emax. Dòng sứ Emax là một trong những dòng sứ cao cấp nhất hiện nay. Sứ Emax xuất xứ từ Đức và có độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Có nhiều tone màu để chọn lựa, tuy nhiên, chị Lê đã chọn tone màu sáng nhất của dòng sứ này.

Sau 1 ngày thăm khám và lấy dấu hàm thiết kế, ngày hôm sau, chị Lê đã được các bác sĩ tiến hành gắn mão sứ. Như vậy, chỉ sau 2 ngày, chị Lê đã có một hàm răng hoàn toàn mới, không còn khuyết điểm.

 Chị Lê sau khi bọc 20 răng sứ Emax
Chị Lê sau khi bọc 20 răng sứ Emax

Nụ cười tươi tắn, tự nhiên làm cho chị Lê nhìn trẻ hơn trước kia rất nhiều.  Cả khuôn mặt như bừng sáng, khác hẳn với tinh thần ảm đạm trước kia.

Cảm nhận sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Với hàm răng mới, chị Lê vô cùng hài lòng. Với nụ cười trên môi, chị chia sẻ: “Hàm răng mới của mình thật sự là tuyệt vời. Nhìn hàm răng mới mà mình cười tự tin hơn hẳn. Không còn e ngại mỗi khi giao tiếp. Mới làm xong mà mình nhìn trong gương đã thấy khác trước rất là nhiều. Hy vọng với hàm răng mới này, mình có thể tự tin kết giao nhiều bạn bè, được nhiều khách lui tới nhiều hơn”.

Khi được hỏi về cảm nhận về quá trình làm răng, chị cho biết:

Đầu tiên, mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Nhân viên rất nhiệt tình tiếp đón. Vì biết đến nha khoa qua facebook, nên mình có trò chuyện với nha khoa trước ở trên mạng xã hội. Các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời rất nhanh và tư vấn các dịch vụ rất lỹ. Sau khi hỏi về các dịch, thấy giá hợp lý và mình thấy nha khoa cũng uy tín thì mình mới quyết định đến trực tiếp. Thực sự khi đến mình thấy không hề thất vọng một chút nào. Các bác sĩ đều có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Khi làm răng rất nhẹ nhàng, chỉ có một chút ê buốt. Nói chung là vô cùng tận tình. Thực sự là mình rất ấn tượng với sự trách nhiệm, tận tình với khách hàng của Nha khoa Gia Đình”!

IMG 9736 min

Cảm ơn những tình cảm mà khách hàng Kim Lê đã dành cho Nha khoa Gia Đình. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7. Nếu quý khách có các vấn đề về răng miệng hãy liên hệ Tổng đài: 1900 0058 để được tư vấn và làm răng sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801