Răng hỏng hết, khó ăn nhai và cái kết sau khi đến nha khoa Gia Đình

Sinh sống tại Cộng hòa Séc nhưng chị Hương lại quyết định thẩm mỹ răng sứ tại Việt Nam. Chị Hương đã có kết quả như thế nào sau khi quyết định phục hình lại hàm răng của mình tại nha khoa trong nước?

Khách hàng Ngô Thị Hương hiện là Việt kiều đang sinh sống tại Cộng Hòa Séc. Sau một lần về thăm gia đình, có dịp đi thăm khám răng cùng em gái, chị đã có niềm tin với nha khoa tại Việt Nam. Chị cho biết: “Mình có đi cùng thăm khám với em gái tại nha khoa Gia Đình và chị chồng cũng đã từng thẩm mỹ răng sứ tại đây nên thấy nha khoa rất là tốt. Vì thế mình đã quyết định thử được bác sĩ tư vấn về hàm răng của mình. Sau khi được bác sĩ Diệp tư vấn và biết được tình trạng răng của mình không thể để dài thêm, mình đã quyết định điều trị ngay tại Nha khoa Gia Đình”.

Điều khiến chị Hương quyết tâm làm răng ngoài việc tin tưởng vò kết quả của những người thân gia đình mà còn là tình trạng răng đã quá xấu của mình. Theo chị chia sẻ:

– Răng trước kia của mình xấu lắm, hỏng hết rồi. Sức nhai kém, tụt lợi, răng hàm hỏng khiến khả năng ăn nhai của mình kém đi, rất bất tiện cũng như rất mất thẩm mỹ. Vậy nên khi bác sĩ Diệp thăm khám về tình trạng răng của mình, mình thấy rất thuyết phục và tin tưởng bác sĩ, giao cho bác sĩ phục hình lại hàm răng của mình.

Sự gặp gỡ với bác sĩ Diệp là cái duyên chị Hương đã quyết định làm răng tại Việt Nam
Sự gặp gỡ với bác sĩ Diệp là cái duyên chị Hương đã quyết định làm răng tại Việt Nam

Liệu quyết định cảu chị Hương có kết quả như thế nào? Hãy nhận xét sau những bức ảnh khi làm răng sứ thẩm mỹ của chị Hương tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Nụ cười rạng rỡ đánh bật tuổi tác
Nụ cười rạng rỡ đánh bật tuổi tác
Hàm răng đã được phục hình giúp chị ăn nhai dễ dàng hơn
Hàm răng đã được phục hình giúp chị ăn nhai dễ dàng hơn
Không còn khuyết điểm về hàm răng
Không còn khuyết điểm về hàm răng

Chị Hương không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc sau khi nhìn thấy kết quả quá bất ngờ về hàm răng cảu mình. Hàm răng mới này đã khiến chị Hương tự tin hơn hẳn và thoải mái hơn trong quá trình giao tiếp.

Feedback chị Hương về nha khoa Gia Đình

Chị Hương đã có những đánh gia khách quan về nha khoa Gai Đình như sau:

“Nếu mà để chấm diểm mình cho bác sĩ Diệp 10 điểm. Bởi vì mình đã từng thăm khám tại nha khoa nước ngoài và mình thấy trình độ bác sĩ ở Việt Nam không hề thua kém và có chuyên môn rất cao. Mình đã từng nghi ngờ về bác sĩ nhưng sau khi được tư vấn mình đã không còn e ngại. Và điều đó lại càng khẳng định hơn khi chính thức được bác sĩ làm. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bác sĩ rất có tâm và làm cho mình rất sát sao khiên mình vô cùng an tâm, tin tưởng.”

Tại đây chị Hương cũng gửi lời chúc tới bác sĩ Diệp sẽ tiếp tục cống hiên smang tới nhiều nụ cười hoàn hảo hơn nữa tới khách hàng.

Để có một hàm răng đẹp như chị Hương, vui lòng liên hệ Hotline Nha khoa Gai Đình 1900 0058.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801