Răng khấp khểnh, không đều và cách xử lý không cần niềng răng

Nếu lo lắng vì mất nhiều thời gian niềng răng và sợ đau thì đã có 1 giải pháp khác. Chỉ mất 2 ngày, bạn đã có 1 hàm răng mới đẹp như diễn viên điện ảnh

Ngại ngùng vì hàm răng khấp khểnh không đều

Lê Quý là cô gái trẻ nhưng lại luôn tự ti với nụ cười của mình. Làm trong môi trường công sở, phải giao tiếp nhiều, điều này làm cản trở nhiều công việc của cô. Được biết, sự tự ti của Lê Quý xuất phát từ hàm răng xấu của mình.

Cô cho biết: “Mình bị mất men răng từ nhỏ nên răng bị nhiễm kháng sinh, ố vàng. Hình thể răng xấu, răng to, răng nhỏ. Đặc biệt, hàng răng không đều, bị khấp khểnh. Tổng quan rất xấu, mất thẩm mỹ”.

Hàm răng khiến Quý luôn tự ti khi giao tiếp
Hàm răng khiến Quý luôn tự ti khi giao tiếp

Vì khuyết điểm của răng nên Quý chưa bao giờ dám cười thoải mái. Cô chỉ dám cười mỉm mỗi khi chụp ảnh hay nói chuyện với mọi người. Khi nhìn thấy nhiều người cũng có hàm răng giống như mình nhưng đã thay đổi, trở nên khác biệt và đẹp hơn. Lê Quý đã luôn nuôi nấng ý định đi làm lại răng. Tìm hiểu nhiều phương pháp, Quý thấy việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian. Trong khoảng thời gian ấy, sẽ rất khó khăn khi giao tiếp và ảnh hưởng ngoại hình. Còn phương pháp khác là làm răng thẩm mỹ, nhưng có còn nhiều điều lo sợ về phương pháp này.

Sự thay đổi khác biệt sau khi có hàm răng mới

Chia sẻ với bác sĩ Nha khoa Gia Đình, thấy nhiều người thay đổi sau khi làm răng thẩm mỹ nên cũng có ý định muốn làm. Thế nhưng cô lại luôn lo sợ khi làm răng xong sẽ bị hỏng, bị đau, không được đẹp. Ngoài ra, cô cũng lo ngại khi làm răng ở nơi không chất lượng, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả sau này.

Tuy nhiên, khi tìm hiều về nha khoa Gia Đình, Lê Quý đã đặt niềm tin rất lớn. Cô quyết định tới nha khoa thăm khám, và nghe tư vấn. Sau khi tải nghiệm dịch vụ bước đầu tại nha khoa, Quý đã quyết định làm răng thẩm mỹ.

Phương pháp Quý lựa chọn là Bọc 20 răng sứ Sagmax. Và đây chính là kết quả sau khi bọc răng sứ

 Các khuyết điểm đã không còn
Các khuyết điểm đã không còn
 Nụ cười tươi tắn của Lê Quý
Nụ cười tươi tắn của Lê Quý

Sự không đều, khấp khểnh, xỉn màu của răng đã được xử lý hoàn hảo sau khi bọc răng sứ. Hàm răng mới mang đến nụ cười mới cho Lê Quý, trắng sáng, tự nhiền, hài hòa. Nhan sắc của Quý trở nên đẹp hơn và nổi bật hơn rất nhiều. Cô không dấu nổi niềm vui: “Chưa bao giờ mình được cười tươi như thế này cả”.

Không phải lo lắng hỏng răng sau khi làm

Quý bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình. Các bác sĩ rất nhiệt tình, thân thiết và quan tâm ngay từ khi cô tới nha khoa tư vấn. Trực tiếp thực hiện ca răng cho Quý là bác sĩ Tuyến, người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, cô rất yên tâm, tin tưởng tay nghề bác sĩ.

Trong quá trình làm răng, bác sĩ luôn động viên khi cô lo lắng. Bác sĩ cũng không mài nhỏ hết răng của khách hàng, mà vẫn đảm bảo răng gốc được giữ lại tối ưu nhất. Sau khi làm, Quý còn được ký hợp đồng bào hành rõ ràng. Từ cơ sở vật chất, kinh nghiệm bác sĩ cùng chế độ bảo hành uy tín, rõ ràng khiến Quý không hề lo lắng về sức khỏe răng miệng của mình.

Cô cũng khuyên các chị em phụ nữ khác nên mạnh dạn thay đổi bản thân. Ai cũng sẽ tâm niệm hướng đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhất của bản thân. Thay đổi để bản thân trở nên tốt đẹp hơn là điều rất tốt và cần làm của người phụ nữ hiện đại.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801