Răng thưa, hở kẽ được phục hình chỉ sau 48 giờ

Nhiều người gặp tình trạng răng thưa khiến việc ăn nhai gặp nhiều rắc rối. Không những thể còn gây mất thẩm mỹ. Chị Thu Thảo cũng gặp tình trạng tương tự, thế nhưng hiện giờ chị đã có một hàm răng đều, khít. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp của chị Thảo nhé!

Mắc thức ăn, thiếu tự tin ngoại hình khi hàm răng thưa

Chị Lê Thị Thu Thảo (38 tuổi, Hà Nội) gặp phải tình trạng răng thưa, nhiễm màu kháng sinh. Công việc của chị Thủy lại có độ yêu cầu cao trong giao tiếp chính vì thế tình trạng răng cũng đã ảnh hưởng đến công việc khá là nhiều. Không những thế, hàm răng thưa nếu để lâu ngày còn gây ra nhiều tình trạng về bệnh răng miêng do thức ăn vướng kẽ răng mỗi khi ăn. Vì vậy chị Thảo đã tìm đến nha khoa Gia Đình với mong muốn bác sĩ có thể cải thiện hàm răng của chị trở nên đẹp hợp, không còn khuyết điểm.

Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Thu Thảo
Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Thu Thảo

Chị Thảo chia sẻ: “Răng trước khiến mình rất tự ti khi giao tiếp chính vì vậy luôn mong muốn có một hàm răng đẹp hơn như bao người nên có động lực đi cải thiện hàm răng của mình. Mình cũng đã tìm hiểu nhiều chỗ nhưng mình lại rất tin tưởng nha khoa Gai Đình bởi bạn bè xung quanh đều làm răng tại đây. Sau khi thấy kết quả của các bạn mình, mình thấy rất đẹp và quyết định chọn nha khoa Gai Đình trở thành nơi giúp mình thay đổi nụ cười”.

Phục hình răng thưa lấy lại vẻ đẹp tự tin chỉ sau 2 ngày

Sau 2 ngày trải qua các bước thẩm mỹ răng sứ do chính chuyên gia tại Nha khoa Gia Đình thực hiện, chị Thảo đã có một hàm răng mới. hãy cùng đánh giá kết quả mới này nhé!

Hàm răng không còn những kẻ hở, thưa
Hàm răng không còn những kẻ hở, thưa
Nụ cười của chị Thảo đã tự tin hơn
Nụ cười của chị Thảo đã tự tin hơn
Hàm răng bừng sáng khiến nhan sắc chị Thảo cũng trẻ trung hơn rất nhiều
Hàm răng bừng sáng khiến nhan sắc chị Thảo cũng trẻ trung hơn rất nhiều

Bày tỏ về kết quả, chị Thảo hoàn toàn về hình ảnh hàm răng mới này của mình. Chị cho biết: “Mình vô cùng ưng ý với hàm răng mới hiện tại. Tông màu rất hài hòa, dáng răng rất phù hợp với khuôn mặt mình. Hàm răng mới đã giúp nụ cười của mình trở nên tự tin hơn. Không ngại chụp ảnh, không ngại giao tiếp. cảm ơn Nha khoa Gia Đình đã giúp mình cải thiện nhan sắc đẹp hơn như thế này”.

Răng thưa, xỉn màu khiến nhan sắc của bạn trở nên thiếu sức sông, chưa đủ hoàn hảo. Vì vậy, cho dù là ai hãy yêu thương mình nhiều hơn. Chỉ khi bạn tự tin với chính mình thì thành công sẽ đến nhiều hơn. Liên hệ nha khoa Gai Đình với hotline 1900 0058 nếu ngay lúc này bạn muốn thay đổi chính mình nhé!

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801