Sau khi bọc răng sứ, người phụ nữ này đã khiến người thân phải bất ngờ

Sau khi bị chồng và người thân tỏ thái độ ý kiến về ngoại hình của mình, đặc biệt là hàm răng khiến chị Cúc đã rất tủi thân. Chị đã quyết định lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để thay đổi ngoại hình của mình.

Điều gì khiến người phụ nữ quyết tâm phải đi làm răng thẩm mỹ?

Người phụ nữ nội trợ thường không chú trọng vẻ bên ngoài của mình, quanh năm chỉ lo bếp núc, việc nhà. Chị Nguyễn Thị Cúc, một người phụ nữ nội trợ sống tại Hà Nội cũng gặp phải trường hợp như vậy. Khi bị chồng nhắc nhở, chị Cúc mới giật mình khi thấy bản thân trong gương và nhận ra mình đã quá lâu không chăm chút bản thân.

Những lo toan công việc gia đình đã khiến người phụ nữ không còn quan tâm đến bản thân mình nữa. Thậm chí có những dấu hiệu về sức khỏe có vấn đề, chị cũng chưa từng nghĩ đến bản thân. Khi đến với nha khoa Gia Đình, răng chị Cúc không chỉ gặp phải hình thể răng xấu mà còn vướng phải tình trạng mòn cổ chân răng.

 Tình trạng răng trước khi bọc sứ của chị Nguyễn Thị Cúc
Tình trạng răng trước khi bọc sứ của chị Nguyễn Thị Cúc

Răng của chị Cúc trước kia gặp tình trạng nhiễm màu kháng sinh nặng, thưa, hở kẽ. Mặc dù biết là răng xấu, chị rất tự ti khi giao tiếp, thế nhưng lại không có ý định đi làm răng. Chỉ khi răng bị ê buốt, gây khó chịu, thêm sự nhắc nhở của người thân, chị mới tìm đến nha khoa thăm khám.

Hành trình tìm đến phương pháp bọc răng sứ để thay đổi bản thân

Theo chia sẻ, khách hàng Nguyễn Thị Cúc đã rất phân vân khi lựa chọn nha khoa. Thật trùng hợp thay, trong một lần tìm kiếm trên Facebook, chị đã có ấn tượng sâu với nha khoa Gia Đình. Sau khi tìm hiểu, thấy được đây là địa chỉ uy tín, rất nhiều khách hàng đã thành công và răng rất đẹp, chị Cúc đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình.

Đến phòng khám, chị Cúc được tư vấn làm thẩm mỹ bọc sứ 23 răng. Trực tiếp thực hiện case răng này là bác sĩ Trần Thị Hồng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, đại học Y Hà Nội.

 Bác sĩ Trần Thi Hồng, chuyên gia trực tiếp thực hiện bọc răng sứ cho chị Cúc
Bác sĩ Trần Thi Hồng, chuyên gia trực tiếp thực hiện bọc răng sứ cho chị Cúc

Trước khi nghe bác sĩ tư vấn, vì bận rộn với công việc nội trợ, chị Cúc cũng không hiểu biết nhiều về phương pháp này. Thấy trên mạng nhiều nghệ sĩ làm rất đẹp, lại có trường hợp răng bị hỏng sau khi làm khiến chị rất lo sợ. Thế nhưng, dưới sự thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chuyên môn của bác sĩ, chị Cúc đã an tâm thực hiện bọc răng sứ.

Sự thay đổi ngọt ngào của người phụ nữ nội trợ

Nếu như trước kia, mỗi lần ăn đồ nóng hay lạnh đều khiến răng bị ê buốt do mòn cổ chân răng, thì nay đã được khắc phục. Sau khi bọc sứ, hình thể răng chị Cúc rất đều, lợi rất tự nhiên lại trắng sáng. Các cảm giác ê buốt không còn nữa, các khuyết điểm răng hoàn toàn được khắc phúc.

 Giờ đây người phụ nữ nội trợ đã có thể cười tự nhiêm sau khi bọc răng sứ
Giờ đây người phụ nữ nội trợ đã có thể cười tự nhiêm sau khi bọc răng sứ

Trở lại nha khoa khám định kì sau 6 tháng bọc răng, chị Cúc vui vẻ tiết lộ mình đã không còn tự ti khi cười, và giao tiếp với hàng xóm hay người thân nữa. Mỗi ngày đều có thể cười thật tươi.

“Chồng và người nhà mình khi mình từ nha khoa về còn ngạc nhiên lắm. Mọi người đều bất ngờ trước sự thay đổi của mình. Ai cũng khen trẻ với đẹp hơn, Mình hạnh phúc lắm”, chị Cúc vui vẻ kể lại.

Nụ cười hạnh phúc khi được thay đổi bản thân
Nụ cười hạnh phúc khi được thay đổi bản thân

Khi được hỏi về trải nghiệm trong quá trình làm răng, chị Cúc cho biết: “Lúc mới đầu còn sợ nhưng khi làm thì không sợ nữa. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng. Vốn răng mình đã bị bệnh sẵn, nên lúc làm có bị ê buốt nhưng chỉ một chút thôi. Răng mình cũng không bị mài quá nhỏ như tưởng tưởng. Tất cả đều rất tốt”.

Sau 6 tháng, răng chị Cúc ăn nhai hoàn toàn bình, có thể nhai cắn các thực phẩm cứng, không bị hôi miệng như nhiều trường hợp trên mạng thấy. Bác sĩ tại nha khoa Gia Đình cũng hướng dẫn chăm sóc răng rất cẩn thận nên không gặp vấn đề gì trong quá trình làm răng cũng như chăm sóc răng tại nhà.

Giờ đây, được chồng yêu thương hơn, mọi người trong nhà vui vẻ cười tự nhiên với nhau khiến chị Cúc cảm thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Bác sĩ tại nha khoa Gia Đình nói gì sau khi bọc răng sứ cho khách hàng Nguyễn Thị Cúc?

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, bác sĩ Hồng đã trải qua nhiều case răng. Đối với case răng của chị Cúc cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, với case răng khách hàng Nguyễn Thị Cúc, bác sĩ phải xử lý tình trạng bệnh răng trước khi bọc sứ, nên quá trình có phức tạp hơn một chút.

Thế nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Hồng đã thành công hoàn thành case răng này và mang đến nụ cười tươi tắn đến cho khách hàng.

Bác sĩ Hồng hạnh phúc nói rằng: “ Điều hạnh phúc nhất của mình là khi được khách hàng nói: Từ nay, hàm răng chị giao cả cho em!”.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801