Tạm biệt răng xỉn màu bằng sứ cao cấp từ Italy

Tình trạng răng nhiễm màu, xỉn vàng hay đen, sẽ làm cho nụ cười của bạn kém sức sống và thiếu đi sự tinh tế. Bởi vậy, ai cũng mong muốn có một hàm răng sáng đẹp, không chỉ tăng sự thẩm mỹ mà cũng là một phép lịch sự trong giao tiếp.

Chị Nguyễn Thị Lan (Hà Nội) đã quyết định đi thẩm mỹ răng sứ sau nhiều năm sống chung với hàm răng nhiễm màu. Chị cho biết màu răng làm chị có khá nhiều bất tiện trong giao tiếp. Công việc của chị phải giao tiếp với nhiều đối tác nhưng chị lại ngại cười vì màu răng không được như ý. Màu răng vàng làm chị cảm thấy không được lịch sự khi để lộ ra ngoài. Trăn trở trong một thời gian dài, chị Lan đã có ý định đi làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện màu răng hiện tại của mình.

Răng xỉn vàng làm chị Lan mất đi sự tự tin khi giao tiếp
Răng xỉn vàng làm chị Lan mất đi sự tự tin khi giao tiếp

Qua giới thiệu của nhiều bạn bè, chị Lan biết tới nha khoa Gia Đình. Sau đó, khi tìm hiểu, nhận thấy đây là một nha khoa uy tín, chị đã quyết định tới thăm khám lần đầu tại đây. Ngày thăm khám, chị được tiếp đón tận tình và đánh giá cao dịch vụ cũng như chuyên môn của bác sĩ. Sau đó, tin tưởng vào trình độ chuyên môn bác sĩ, chị Lan lựa chọn thực hiện lắp 18 răng sứ thẩm mỹ. Bác sĩ trực tiếp thực hiện cho chị là chuyên gia Trần Thị Hồng.

Chỉ sau 2 lần hẹn, chị Lan đã có một kết quả như mong muốn. Màu sắc răng đã được cải thiện bằng độ trắng trong nhưng không mất đi sự tự nhiên. Hàm răng sứ mới này khó phân biệt thật giả với răng thật. Chị Lan bày tỏ rất hài lòng với nụ cười mới của mình.

 Nụ cười mới tươi sáng sau khi làm răng sứ
Nụ cười mới tươi sáng sau khi làm răng sứ
Màu sắc răng cải thiện khiến chị Lan tự tin hơn rất nhiều
Màu sắc răng cải thiện khiến chị Lan tự tin hơn rất nhiều
 Răng tự nhiên nhưng lại đẹp hơn răng thật
Răng tự nhiên nhưng lại đẹp hơn răng thật

Lựa chọn của chị Lan là răng sứ Orodent White Matt. Đây là dòng răng được nhập khẩu chính hãng từ Italy. Hãng sứ có giấy hợp pháp hóa lãnh sự và giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế. Đặc biệt, Orodent được Đại sứ quán Italia chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Trực tiếp quan sát chất liệu sứ cùng những tư vấn đến từ bác sĩ, Chị Lan cảm nhận được chất lượng cùng sự an toàn của loại sứ này. Chị chia sẻ “Sứ orodent có chế bảo hành tốt, từ 15 -20 năm nên mình rất an tâm sử dụng”.

Chị Lan đã có sự tin tưởng đúng đắn khi sử dụng sứ Orodent White Matt
Chị Lan đã có sự tin tưởng đúng đắn khi sử dụng sứ Orodent White Matt

Với hình ảnh mới, nụ cười mới, hy vọng chị Lan sẽ có những thành công hơn trong cuộc sống. Đừng ngại thay đổi, hãy tự tin để được sống đúng với chính mình ở một phiên bản hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801