Thẩm mỹ răng sứ cho hàm răng khấp khểnh

Đánh giá thực tế của khách hàng sau khi phục hình răng khấp khểnh tại nha khoa Gia Đình. Thẩm mỹ răng sứ đẹp ngay chỉ sau 2 ngày.

Đến từ Quảng Ninh, khách hàng Minh An đã vượt một quãng đường khá xa để tìm đến nha khoa Gia Đình. Minh An hiện là một cô gái khá trẻ, hiện đang làm công việc yêu cầu cần giao tiếp khá là nhiều. Trong đó, ngoại hình cũng là một yếu tố quan trọng trong công việc. Thế nhưng với hàm răng khuyết điểm lại khiến Minh An thiếu tự tin, không thể chủ động, thân thiện cười nhiều hơn khi giao tiếp.

Hàm răng của Minh An gặp phải khuyết điểm, khiến cô luôn ao ước có một hàm răng đẹp hơn. Minh An tâm sự “Răng mình xấu nên khi nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp rất ít khi cười. Vậy nên nhiều người lại tưởng mình lạnh lùng, khó tiếp xúc. Thực ra lại không phải như vậy. Điều này cũng ảnh hưởng 1 phần đến công việc hiện tại, mình cũng rất buồn”.

 Hàm răng trước kia của Minh An
Hàm răng trước kia của Minh An

Răng trước của Minh An gặp phải bị xỉn màu, răng khấp khểnh. Phần răng đã bị đã nhiễm màu kháng sinh khó có thể tẩy trắng. Hình thể răng không đều, răng cửa thô nên khi cười không được tươi tắn, như ý. Với hàm răng này cũng khiến người đối diện không có nhiều thiện cảm. Nhận thấy tầm quan trọng của nụ cười đẹp, Minh An đã quyết tâm thay đổi.

Quyết định khi tới nha khoa Gia Đình thay đổi hàm răng là hoàn toàn đúng đắn.

Mang trong mình tâm trạng lo lắng, Minh An không biết sự thay đổi có thành công không. Thật may, sự kì vọng của Minh An đã được đáp lại. Kết quả răng khiến cô vô cùng bất ngờ.

Hàm răng sau khi thẩm mỹ của Minh An
Hàm răng sau khi thẩm mỹ của Minh An
Nụ cười mới khiến nhan sắc cô nàng trở nên xinh đẹp hơn
Nụ cười mới khiến nhan sắc cô nàng trở nên xinh đẹp hơn

Nếu đặt ảnh trước kia và bây giờ cạnh nhau, thì thật sự khí chất của cô nàng đã thay đổi rất nhiều. Quả nhiên, cái răng, cái tóc là góc con người. Chỉ thay đổi hàm răng thôi đã khiến nhan sắc của Minh An thăng hạng rất nhiều.

Thay thế hàm răng nhiễm màu, khấp khểnh, hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Màu sắc răng trắng sáng, hài hòa với màu da. Tình trạng khấp khểnh đều đã được cải thiện chỉ sau 2 ngày. Giờ đây, nụ cười của Minh An đã vô cùng hoàn hảo.

 Nhan sắc rạng ngời với hàm răng đều, trắng sáng
Nhan sắc rạng ngời với hàm răng đều, trắng sáng

Phương pháp Minh An lựa chọn là bọc 20 răng sứ Orodent Gold. Trước khi biết đến phương pháp này, Minh An đã rất lo lắng khi lựa chọn nha khoa và không biết răng của mình có thể sửa như thế nào. Sau thời gian dài tìm hiểu, thăm khám nhiều nơi, cô đã lựa chọn nha khoa Gia Đình là điểm đến. Mắc dù ở xa nhà, nhưng Minh An vẫn tin tưởng tìm đến nha khoa để sử dụng dịch vụ.

Hỏi về điều này, cô nàng cho biết: “Mình ở dưới này cũng đã đi nhiều nơi mà vẫn không lựa chọn được nha khoa nào. Vậy nên mình thử tìm các địa chỉ nha khoa uy tín trên Hà Nội. Khi đó mình tìm hiểu nhiều nha khoa. Mình thấy đúng dịp Nha khoa Gia Đình có nhiều ưu đãi nên mình đã đến. Ngoài ra, mình cũng lên Youtube và Fanpage tìm hiểu. Mình thấy các clip làm răng của bác sĩ, tay nghề rất tốt, nên mình rất an tâm”.

Giờ đây, Minh An đã có một hàm răng mới hoàn toàn ự nhiên, thỏa mãn ước nguyện bấy lâu. Minh An đã có quyết tâm thay đổi để trở nên hoàn hảo hơn và bạn cũng có thể.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801