Thật không thể tin chỉ thay đổi hàm răng mà khuôn mặt có thể khác nhau như vây

Với trường hợp này, bạn có thể thấy một hàm răng ố vàng đã khiến cho nhan sắc của chúng ta giảm đi nhiều như thế nào.

Cô Nguyễn Thị Hà đến với nha khoa Gia Đình trong tình trạng răng nhiễm màu kháng sinh nặng. Toàn bộ hàm răng đều trở nên vàng sậm, khiến khuôn mặt cô Hà thiếu đi sức sống. Trải long với nha khoa, cô Hà tâm sự: “Hàm răng này làm mình thiếu tự tin rất nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vậy nên mình đã quyết định đi làm răng sứ”.

Hàm răng nhiểm màu kháng sinh khiến cô Hà già hơn vài tuổi
Hàm răng nhiểm màu kháng sinh khiến cô Hà già hơn vài tuổi

Thế nhưng, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, cô Hà đã lột xác, có nụ cười hoàn toàn mới.

Hình ảnh cô Hà sau khi làm răng
Hình ảnh cô Hà sau khi làm răng
Nụ cười trắng sáng khiến khuôn mặt trở nên rạng ngời, bừng sáng
Nụ cười trắng sáng khiến khuôn mặt trở nên rạng ngời, bừng sáng

Hình ảnh của cô Hà trông trẻ trung hơn rất nhiều so với trước kia. Dịch vụ răng sứ cô Hà lựa chọn đó là bọc 24 răng sứ DDBio. Đây là loại răng sứ được nhập khẩu chính hãng tại Đức, mang đến màu săc chân thực tự nhiê và có độ chịu lực gấp 5 lần răng thật. Đánh giá về hàm răng mới, cô Hà cảm thấy rất hài lòng và ưng ý.

Cô vui mừng nói: “Hàm răng mới rất đẹp, phải nói là 10/10 điểm. Răng trắng rất tự nhiên, nhìn không ra đây là răng sứ, cải thiện rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Giờ mình có thể tự tin cười hơn với 1 hàm răng đẹp như thế này”.

Cho biết lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình, cô Hà cho biết đã được giới thiệu và tìm hiểu thông tin trên các trang mạng. “Mình thấy rất tin tương nha khoa Gia Đình. Nha khoa có nhiều cơ sở, chính vì vậy sau này mình có làm răng xong mà bị vấn đề gì có thể quay trở lại. Không đến cơ sở này thì có thể đến cơ sở khác. Còn nếu làm ở nha khoa khác, thì sau này nha khoa có chuyển địa điểm hay làm sao thì mình cũng không biết đi đâu”, cô Hoa chia sẻ.

Nói về bác sĩ, cô Hoa được trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Anh Chi thực hiện. Cô Hoa đã có những lời khen dành cho bác sĩ. “ Ở nha khoa Gia Đình, mọi thứ đều rất tốt. Mình luôn mang tâm lý lo sợ khi làm răng thế nhưng đến đây, bác sĩ tư vấn nhiệt tình và cẩn thận nên mình cũng an tâm rất nhiều. Khi mà làm răng, mình cảm thấy bác sĩ làm rất có kỹ thuật và chuyên nghiệp. Cảm giác chỉ hơi ê một chút, còn mọi thứ sau khi lắp răng xong là hoàn toàn bình thương”.

Chứng kiến sự thay đổi của bản thân chỉ sau vài tiếng, cô Hoa rất cảm động và cũng có những lời khuyên cho chị em phụ nữ nên đi làm đẹp. Bởi khi làm rồi, bản thân chúng ta mới biết mình có thể đẹp đến mức nào. Hy vọng với hàm răng cực kỳ ăn ý này, cô Hoa sẽ có được nhiều niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801