Thay đổi diện mạo nhờ phương pháp bọc sứ Venus

Bọc sứ Venus là phương pháp thẩm mỹ răng mà chị Hà đã lựa chọn để thay đổi nhan sắc của mình, vậy kết quả thế nào?

Nụ cười tươi tắn sau khi thực hiện bọc sứ Venus

Bọc sứ Venus tuy là dòng sứ ra đời chưa lâu nhưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Dòng sứ này sở hữu nhiều ưu điểm như chất liệu toàn sứ, không kim loại; độ bền và độ chịu lực cao; màu sắc trắng sáng tự nhiên.
Với những điểm vượt trội của dòng sứ này, chị Hà đã quyết định thay đổi hàm răng của mình bằng phương pháp bọc 16 răng sứ Venus.

Răng sứ Venus vượt trội về độ bền cũng như thẩm mỹ
Răng sứ Venus vượt trội về độ bền cũng như thẩm mỹ

Chị Hà, tên đầy đủ là Phạm Thị Hà, năm nay đã ngoài 35. Ở độ tuổi này, chăm sóc sắc đẹp rất được nhiều người chú trọng, đặc biệt là phụ nữ. Mặc dù chúng ta thường nghe những câu như là “ôi, tuổi này còn quan trọng gì nhan sắc nữa”, “tuổi này rồi thẩm mỹ để ai xem nữa”, “lớn tuổi rồi, không cần đẹp nữa”. Thế nhưng phần lớn đều rất để ý đến nhan sắc của minh. Là phụ nữ, tuổi tác là điều cấm kị, sự xuống dốc nhan sắc là điều không mong muốn. Ai cũng mong giữ mãi tuổi xuân, ai cũng mong lão hóa chậm, ai cũng mong mình được đẹp hơn.
Quyết định thay đổi hàm răng của mình là một quyết định lớn. Đó cũng là một hy vọng lớn lao của một người phụ nữ về sự thay đổi nhan sắc của mình. Thật may, chị Hà đã thành công. Một sự thay đổi to lớn về ngoại hình, chị đã quyết định đúng đắn.

 Hàm răng đều đẹp như ý sau khi bọc răng sứ của khách hàng Phạm Thị Hà
Hàm răng đều đẹp như ý sau khi bọc răng sứ của khách hàng Phạm Thị Hà

Hàm răng của chị Hà này trắng sáng tự nhiên, hàm trên và hàm dưới thẳng hàng, đều, cười rất tự nhiên. Chị Hà không giấu nổi sự vui mừng khi được lột xác với nụ cười mới. Vốn ao ước răng được đẹp như nghệ sĩ trên ti vi suốt bao năm, nay người phụ ấy đã thực hiện được.
Chị Hà hạnh phúc nói: “Suốt bao năm, giờ mình mới cười sảng khoái được như này. Không ngại ngùng hay tự ti nữa. Trông trẻ hơn nhiều lắm.”

 Nụ cười hạnh phụ của người phụ nữ sau bao năm mới có diện mạo mới
Nụ cười hạnh phụ của người phụ nữ sau bao năm mới có diện mạo mới

Được biết, sau khi bọc sứ, răng chị ăn nhai rất tốt, cắn rất thoải mái, giống y như răng thật, cảm giác rất thần kì.

Hàm răng trước kia của chị Hà khiến chị tự ti như thế nào?

Nếu ở phần trên bạn thấy chị Hà sở hữu một hàm răng trắng sáng, đẹp đẽ như vậy sẽ không thể ngờ rằng răng trước kia đã từng xấu như nào. Ai cũng mong muốn răng mình đều, thẳng như hạt bắp nhưng không phải ai mong thì đều được như ý muốn.
Hàm răng trước kia của chị Hà bị khấp khểnh nặng, lâu ngày khiến lệch khớp cắn. Mỗi khi chị cười lên, trông mất thẩm mỹ và ngại ngùng. Chị Hà tâm sự rằng: “Hồi trẻ nhìn thấy cũng biết là xấu rồi nhưng vẫn mặc kệ bởi một phần không có kinh tế, một phần cũng nghĩ không ảnh hưởng gì. Thế nhưng giờ có tuổi rồi, nhìn lại mình trong gương mới thấy khó nhìn quá.”

Hàm răng trước kia khiến chị Hà phải đau đầu rất nhiều
Hàm răng trước kia khiến chị Hà phải đau đầu rất nhiều

Thấy trên tivi nhiều người bằng tuổi mình nhưng vẫn trẻ trung, răng đẹp nên vừa chị Hà vừa ngưỡng mộ, vừa buồn. Khi nói chuyện với hàng xóm, chị cũng không dám cười to. Nhiều khi, chị Hà cũng lo sợ về tuổi tác của mình không giữ được nhan sắc, trông mình sẽ vừa già, vừa xấu. Thế nên, Phạm Thị Hà đã quyết tâm trùng tu nhan sắc của mình, thay đổi hàm răng xấu trước kia bằng hàm răng đẹp hơn, trẻ trung hơn.

Giờ đây chị Hà đã rất vui vẻ và hạnh phúc sau khi khắc phục được răng xấu
Giờ đây chị Hà đã rất vui vẻ và hạnh phúc sau khi khắc phục được răng xấu

.

Nha khoa Gia Đình chính là nơi giúp chị tìm ra ánh sáng của đời mình

Thăm khám ở rất nhiều nha khoa, chị Hà vẫn chưa quyết định sẽ tực hiện lần thay đổi của mình ở đâu. Vì đã trung tuổi, răng chị lại khấp khểnh, niềng răng với chị Hà rất khó khăn. Xương răng rất khó chỉnh và mất rất nhiều thời gian. Sau một lần được bạn giới thiệu, chị Hà đã đến thăm khám thử tại nha khoa Gia Đình và đã quyết định bọc răng sứ tại đây.

Chị Hà cười vui vẻ bên bác sĩ đã thực hiện thẩm mỹ răng giúp mình.
Chị Hà cười vui vẻ bên bác sĩ đã thực hiện thẩm mỹ răng giúp mình.

Hỏi về nguyên nhân lựa chọn dùng dịch vụ nha khoa Gia Đình, chị Hà trả lời: “Từ lúc bước vào tôi đã rất ấn tượng với phòng khám. Mình vừa tới, nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình, cảm giác mình rất được quan tâm. Cơ sở vật chất trông hiện đại, sạch sẽ, nhìn an toàn. Đến khi khám răng, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, cho xem nhưng ca răng đã thành công làm mình rất an tâm”.
Khi làm răng xong, chị Hà cảm thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.
Chị Hà đã có một hàm răng mới đẹp hơn rồi, còn bạn thì sao? Hãy cùng chúc chị Hà sẽ ngày cảng trẻ trung, xinh đẹp với ngoại hình mới này nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801