Thay đổi hàm răng khấp khểnh sau khi thẩm mỹ răng sứ của huấn luyện viên yoga

Thẩm mỹ răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cải thiện hàm răng được như ý. Với mong muốn được tự tin trong tiếp, Tú Anh đã lựa chọn thẩm mỹ răng sứ để có một hàm răng như mong muốn.

Huấn luyện viên Yoga nhưng lại ngại giao tiếp với học viên

Nguyễn Tú Anh là một huấn luyện viên yoga. Cô làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Làm nghề đã nhiều năm, lại hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhưng Tú Anh vẫn tự ti về ngoại hình của mình. Sở hữu một body khiến nhiều người mong ước, tuy nhiên Tú Anh vẫn chưa hài lòng với hàm răng của mình. Điều này khiến cô rất ngại giao tiếp, không thể tự tin diễn thuyết trước nhiều người. Sự tự ti này ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ cũng như cơ hội công việc của Tú Anh.

Hàm răng trước khi được thẩm mỹ của Nguyễn Tú Anh
Hàm răng trước khi được thẩm mỹ của Nguyễn Tú Anh

Lý do khiến Tú Anh không thường xuyên cười và ngại nói chuyện đó là hàm răng có khuyết điểm. Hàm răng trước kia của cô bị ố vàng. Dù đã tẩy trắng những không thể trắng lên. Không những thế, răng mọc khấp khểnh dẫn đến khớp cắn ngược. Việc này làm cho Tú Anh có cảm giác không được tự nhiên, không tự tin với nhan sắc của mình.

Đã 35 năm trôi qua, luôn sống trong mặc cảm về ngoại hình đã khiến Tú Anh quyết định phải trùng tu lại nhan sắc. Cô muốn cuộc sống mình được thay đổi, hạnh phúc với những gì mình thể hiện.

Tin vào quảng cáo thẩm mỹ răng sứ và cái kết

Hiện nay, thẩm mỹ răng sứ được quảng cáo rất nhiều trên internet. Các phòng khám cũng xuất hiện vô số. Tuy nhiên, để làm răng sứ thẩm mỹ phải yêu cầu rất cao như trình độ bác sĩ, thiết bị y tế, chất liệu sứ. Nếu không đảm bảo cả 3 yếu tố này, răng sau khi làm sứ sẽ bị hỏng và mắc nhiều bệnh răng miệng khác.

Tính vượt trội của loại hình thẩm mỹ răng này ta không thể phủ nhận. Độ bền cao, tính thẩm mỹ đã trở thành niềm hy vọng của rất nhiều người muốn cải thiện những khuyết điểm răng của mình. Tú Anh cũng không ngoại lệ.

Sau nhiều lần đắn đo lựa chọn các nha khoa, Tú Anh đã tin tưởng các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình. Nhận được sự tư vấn tận tình của các y bác sĩ tại phòng khám, Tú Anh lựa chọn giải pháp thẩm mỹ 20 răng sứ Sage Max. Bác sĩ trực tiếp thực hiện là Trần Thị Hồng – Chuyên gia làm răng sứu thẩm mỹ và niềng răng chỉnh nha.

Cứ ngỡ quảng cáo khác xa với thực tế nhưng kết quả mà Tú Anh nhận được vô cùng bất ngờ.

 Kết quả sau khi thẩm mỹ răng sứ Sage Max
Kết quả sau khi thẩm mỹ răng sứ Sage Max

Trên Ảnh có thể thấy các khuyết điểm răng đã không còn. Hiện tại Tú Anh đã sở hữu một hàm răng trăng sáng, thẳng đều, hài hòa với gương mặt. Nhìn tổng thế, Tú Anh như được thổi bừng sức sống với điểm nhấn nụ cười tự tin.

 Hàm răng trăng sáng thu hút mọi ánh nhìn
Hàm răng trăng sáng thu hút mọi ánh nhìn

Cuộc sống thay đổi sau khi trùng tu nhan sắc

Chia sẻ trong 1 lần tái khám sau 1 tháng niềng răng, cô cho biết: “Lúc mình về nhà ai cũng hỏi mới làm răng à, làm đâu đẹp thế, trông xinh hẳn lên đấy. Lúc mình nói chuyện với các học viên không còn e ngại nữa. Giờ mình tự tin thuyết trình trước đám đông, trong các hội nghị chuyên môn nên mình cảm thấy vui lắm”.

Dường như khi thay đổi nhan sắc, công việc của Tú Ảnh đã thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cô đã có tự tin để tỏa sáng bản thân, không ngại thể hiện mình trước đám đông.

 Chỉ một thay đổi nhỏ nhưng kết quả đổi lại vô cùng to lớn.
Chỉ một thay đổi nhỏ nhưng kết quả đổi lại vô cùng to lớn.

Đây chính là sức mạnh của ngoại hình đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà đã có rất nhiều người chạy theo xu hướng thẩm mỹ, mong muốn thay đổi ngoại hình của mình. Ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn, có động lực để trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, nhu cầu được đẹp phải đi cùng với sự kỹ lưỡng trong lựa chọn nơi thẩm mỹ. Sự mọc lên tràn lan của nhiều thẩm mỹ viện hay nha khoa kém chất lượng đã gây ra nhiều hậu quả xấu trong xã hội.

Tú Anh phải đắn đo, lựa chọn kỹ lượng trước khi lựa chọn làm răng tại Nha Khoa Gia Đình
Tú Anh phải đắn đo, lựa chọn kỹ lượng trước khi lựa chọn làm răng tại Nha Khoa Gia Đình

Hãy làm đẹp ở những nơi uy tín, có bác sĩ chuyên môn, được cấp phép của nha nước. Chất lượng nha khoa phải đảm bảo để không phải tiền mất, tật mang.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801