Trẻ hóa nụ cười nhờ thẩm mỹ răng sứ

Chỉ thay đổi hàm răng thôi mà chị Hương đã trẻ hơn nhiều tuổi so với ban đầu. Hãy lắng nghe chia sẻ bí quyết của chị Hương nhé!

Bị mọi người nhận xét già trước tuổi vì hàm răng xỉn màu

Chị Bùi Thị Hồng Hương năm nay 32 tuổi. Thế nhưng chị lại bị mọi người xung quanh nhận xét là trông già trước tuổi. Nguyên nhân là khi cười lên, hàm răng xỉn màu khiến cho chị trông kém sắc và có phần thiếu sức sống.

Màu sắc của răng đã làm cho nhan sắc chị Hương bị ảnh hưởng ít nhiều
Màu sắc của răng đã làm cho nhan sắc chị Hương bị ảnh hưởng ít nhiều

Khi bị mọi người xung quanh nhận xét như vậy, Hồng Hương rất buồn và cảm thấy tự ti. “Không ai muốn mình trông như vậy cả. Khi thấy mình trong gương hay mọi người nói, tôi buồn lắm. Tôi cũng ít chụp ảnh hơn. Trong các buổi giao lưu bạn bè, những người mới quen thường gọi tôi là chị, tôi cũng ngại, cũng chẳng nói gì”, chị tâm sự.

Bước ngoặt cho sự thay đổi

Chị Hương vốn định cứ để thế mãi vì cho rằng vì không nhất thiết phải thay đổi. Quan niệm này cũng rất giống với nhiều người. “Mặc dù tự ti vì nụ cười của mình nhưng mình lại không thích thẩm mỹ. Mình cho rằng đồ giả không thể tốt bằng đồ thật được. Vẻ đẹp nhân tạo sẽ bị người khác đánh giá”, chị Hương chia sẻ.

Thế nhưng, tất cả đã thay đổi trong một lần nghe bạn bè nói xấu sau lưng. Chị Hương kể trong một lần vô tình biết được cuộc trò chuyện của 2 người bạn. Họ nói “mới có 32 tuổi nhưng lại nhìn như 40. Không biết ngày xưa lấy chồng kiểu gì. Eo ơi, trông cái biết ngay cuộc sống chẳng khấm khá gì”. Sau khi nghe được câu chuyện đã khiến chị Hương thất vọng và suy nghĩ rất nhiều.

Chị biết rằng mình không thể để mãi như vậy được và mình cần thay đổi. Diện mạo của mình chính là đại diện cho bản thân, cũng chính là gia đình. Chị cũng muốn được đẹp như mọi người, khi đi ăn, đi chơi cũng muốn được mọi người chú ý, trò chuyện vui vẻ. Vì vậy, chị Hương đã tìm đến nha khoa để tìm hướng giải quyết.

Trẻ hóa nụ cười chỉ sau 2 ngày

Tới nha khoa, các bác sĩ đã xem xét toàn diện tình trạng răng. Phân tích các yếu tố cấu trúc và hình thể răng, bác sĩ đã khuyên chị nên dán sứ Veneer. Vì hình hình thể răng của Hương đã khá đều rồi, chỉ gặp vấn đề về màu sắc. Dán sứ Veneer sẽ khắc phục tình trạng răng nhiễm màu lại không ảnh hưởng gì đến răng gốc. Cất nhắc các phương án, cuối cùng chị Hương cũng làm theo lời khuyên, thẩm mỹ 16 răng sứ Emax.

Chỉ sau 2 lần hẹn, chị Hương đã có một hàm răng mới vô cùng ưng ý.

Chị Hương sau làm răng
Chị Hương sau làm răng

Có thể thấy, hình ảnh chị Hương đã rất khác. Chị trông trẻ trung hơn trước kia khá nhiều.  Hàm răng trắng sáng đã thay đổi rất nhiều về hình thái khuôn mặt. Nếu như không quen có lẽ mọi người sẽ đoán rằng cô gái này chỉ mới 17 tuổi.

Thật ngạc nhiên khi làm răng xong lại thay đổi ngoại hình nhiều đến thế
Thật ngạc nhiên khi làm răng xong lại thay đổi ngoại hình nhiều đến thế

Quả thật, cái răng, cái tóc đúng là góc con người. Có răng đẹp, tự khắc diện mạo cũng sẽ đẹp theo. Bày tỏ sự vui mừng với thành quả sau khi thẩm mỹ răng, chị nói “Mình đã rất ngạc nhiên khi thấy kết quả như này. Hàm răng rất đẹp và mình vô cùng ưng ý. Màu sắc rất tự nhiên, vừa khít với hàm. Giờ mình cười đã tự tin hơn rất nhiêu”.

Thay đổi quan điểm về thẩm mỹ

Cho tới nay, nhiều người vẫn quan niệm răng thẩm mỹ là không tốt, cân trân trọng những vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không hẳn cái gì tự nhiên cũng là tốt. Những khuyết điểm trên khuôn mặt hay bất cứ đâu trên cơ thể sẽ đều khiến bản thân mình tự ti hơn trước đám đông. Tự nhiên đã đẹp là điều tốt, nhưng nếu không có được may mắn đó thì mình phải thay đổi. Không phải đó là sự phủ định của tự nhiên, đó là sự hoàn thiện bản thân.

Sau khi bị nói xấu, chị Hương đã nhận thức được sự cần thiết của thẩm mỹ. Và kết quả đã trả lời cho chị, quan điểm đó là đúng. Không phải cứ đồ giả là xấu. Nó được sinh ra là để cải khiện những cái còn thiếu, còn chưa tốt. Hàm răng mới của chị Hương không những màu sắc tự nhiên mà công năng hoàn toàn giống với răng thật. Thậm chí, lực nhai của răng sứ Emax còn tốt hơn răng trước đây của Hương.

Không phải cứ đồ giả là xấu. Răng sứ chính là một bước tiến quan trọng của nha khoa thẩm mỹ để phục hình các ca răng mà trước đây y học không xử lý được.
Không phải cứ đồ giả là xấu. Răng sứ chính là một bước tiến quan trọng của nha khoa thẩm mỹ để phục hình các ca răng mà trước đây y học không xử lý được.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801