Trẻ hơn nhiều tuổi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Nữ khách hàng U45 đã có màn thay đổi diện mạo bất ngờ sau khi bọc răng sứ. Sự khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ răng đã giúp nhiều chị em có động lực hơn trong việc lấy lại và kéo dài tuổi xuân của mình.

Bước sang độ tuổi ngoài tứ tuần, hàm răng cũng đã bắt đầu xuống cấp, nhiều khuyết điểm. Điều này sẽ khiến bản thân bạn trở nên già đi, một trong những yếu tố tạo nên khoảng cách tuổi tác. Vậy nên, việc thẩm mỹ như là một phương pháp giúp mọi người trẻ hóa độ tuổi của mình.

Hàm răng cũ trong quá khứ với nhiều bất tiện trong cuộc sống

Chị Nguyễn Thị Nguyệt (45 tuổi), đến từ Hải Dương đã có một cuộ thay đổi về nụ cười tại Nha khoa Gia Đình. Bác sĩ thực hiện là bác sĩ chuyên khoa 1 Vũ Bích Diệp. Tình trạng răng trước đây của chị Nguyệt gặp khá là nhiều vấn đề. Do đã phủ Composite từ lâu nên răng có nhiều biến chứng: Ố vầng, viêm lợi, tụt lợi, hở kẽ.

Ảnh răng đã phủ sứ composite của chị Nguyệt
Ảnh răng đã phủ sứ composite của chị Nguyệt
Ảnh cận răng trước
Ảnh cận răng trước

Với tình trạng răng này, chị Nguyệt đã gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai. Ngoài ra, còn làm cho làn da bị xạm đi, trông thiếu sức sống và ảnh hưởng trong giao tiếp. Những thức ăn dễ dàng mắc trong các kẽ răng, thường xuyên ê buốt, không thể ăn nhiều thức ăn. Màu sắc răng khiến cho bản thân chị Nguyệt khá tự ti khi giao tiếp. Với công việc văn phòng, thường xuyên gặp đối tác thì đây là một khuyết điểm khá lớn. Dưới sự giới thiệu của người quen, chị Nguyệt đã tới Nha khoa Gia Đình để gặp bác sĩ, hy vọng có thể thay đổi nụ cười của mình.

Hạnh phúc với sự thay bản thân sau khi bọc sứ

Được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa 1 Vũ Bích Diệp, chị Nguyệt đã quyết định bọc 18 răng sứ Orodent White Matt. Hãy cùng xem sự thay đổi của chị Nguyệt nhé!

Nụ cười tự tin, không còn e ngại
Nụ cười tự tin, không còn e ngại
Khuôn mặt bừng sáng, trẻ trung, đầy năng lượng
Khuôn mặt bừng sáng, trẻ trung, đầy năng lượng
Khuôn răng đẹp, trắng trong tự nhiên
Khuôn răng đẹp, trắng trong tự nhiên

Nhận xét về hàm răng mới, chị Nguyệt vô cùng hài lòng với kết quả nhận được. Chị vui vẻ chia sẻ: “Mình rất bất ngờ với hàm răng mới này. Mình không thể tin được là nó có thể đẹp được như thế này, khác mình trước kia rất nhiều. Trông mình trẻ hơn khá là nhiều, giờ cười tươi hơn, chắc về nhà chồng với con không nhận ra.”

Đánh giá về chất lượng dịch vụ, chị cho răng nha khoa đã làm rất tốt. Chị Nguyệt vô cùng cảm ơn bác sĩ Diệp đã giúp mình có được một hàm răng mới, dịch vụ chu đáo, bác sĩ rất tận tâm và tận tình.

Hy vọng với sự thay đổi của chị Nguyệt, chị sẽ có nhiều thay đổi may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Những chị em còn đắn đo khi làm răng hãy có động lực thay đổi để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, trẻ hơn thật nhiều nhé!

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801