Sau khi thay răng đổi vận, khách tới quán tôi nườm nượp

Đó là lời chia sẻ hết sức thật lòng của chị Hoàng Thị Huyền, chủ quán ăn sau một lần quyết định thăng hạng nhan sắc cho hàm răng của mình.

Thay răng đổi tướng thì có đổi vận được không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu thay răng mới có đổi vận được không, vậy sự thật là như nào?

Theo nhân tướng học, hàm răng có vai trò quan trọng trong hình thành nhân tướng. Hàm răng đều đẹp và trắng sẽ thường thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, gặp may mắn trong cuộc sống. Người có quý nhân phù trợ, con cháu tài giỏi thì thường có răng to và đều. Không ít người với mong muốn đường đời suôn sẻ hơn đã đi chỉnh răng, đổi lại hình thể như ý.

Thực tế, cũng đã có nhiều minh chứng chứng minh sự thành công sau khi thay đổi tướng khuôn mặt như nhiều nghệ sĩ và ca sĩ hiện nay. Và chị Huyền, cũng là một người khẳng định cho câu “thay răng đổi vận” là có thật.

Tại sao chị Huyền lại quyết định thay đổi lại hàm răng của mình?

Chị Hoàng Thị Huyền, năm nay 32 tuổi, hiện đang kinh doanh một quán ăn nhỏ tại Hà Nội. Quán cơm của chị lượng khách không lớn, lãi không cao chỉ đủ duy trì quán. Theo những người xung quanh nhận xét, chị Huyền là một người vui tính, rất thân thiện với khách.

Chất lượng quán ăn tốt, phục vụ chu đáo nhưng quán ăn lại không cải thiện doanh thu khiến chị Huyền không biết phải xoay sở thế nào. Cả gia đình chỉ kinh doanh quán ăn, lại nuôi con nhỏ nên rất cần nguồn thu tăng nhiều hơn để đủ chi trả cuộc sống.

Chị kể lại: “Một ngày, có một khách vừa ăn xong, lúc tính tiền có nói vui với tôi là: Chị bán hàng hay cười với khách thế này sao không đi làm răng đẹp hơn, cười với khách duyên hơn khéo khi lại đông khách đấy”.

Vì bận bịu làm cơm kinh doanh quán, chị Huyền cũng không quá chú trọng gì về vấn đề ngoại hình. Thế nhưng, bởi một câu nói vui của khách hàng, chị bỗng giật mình nhận ra răng mình không được đẹp như nhiều người khác. Cũng biết tướng học liên quan nhiều đến vận số, Hoàng Thị Huyền quyết tâm tân trạng lại bộ răng của mình với mong muốn đường kinh doanh của mình đổi sắc hơn.

Khi được nhắc nhở, chị Huyền mới nhận ra răng mình không được đẹp, hàm trên khấp khểnh nhẹ, hàm dưới bị thưa.
Khi được nhắc nhở, chị Huyền mới nhận ra răng mình không được đẹp, hàm trên khấp khểnh nhẹ, hàm dưới bị thưa.
Cận răng chị Huyền trước đây
Cận răng chị Huyền trước đây

Cảm thấy quyết định mình thật đúng đắn sau khi làm răng

Chị Huyền cho biết, trước nghe nhiều người đi thẩm mỹ để đổi vận rồi như nâng mũi, tẩy nốt ruồi,..chị còn không tin lắm. Thế nhưng, sau khi làm răng xong, chỉ vài tháng sau, chị đã hoàn toàn tin tưởng vào câu nói “đổi tướng đổi vận”.

Chị Huyền lựa chọn giải pháp bọc 16 răng sứ Venus dưới sự tư vấn bác sĩ. Răng sau khi làm hoàn toàn trắng tự nhiên, đều và đẹp. Mới từ nha khoa về, chị cũng hay soi mình trong gương và cười vì thấy đẹp quá. Ăn cơm, nhai đá lạnh vẫn bình thường. Ngoài thay đổi về ngoại hình, chị còn rất vui vẻ khi nhận thấy lượng khách đến quán cơm đông hơn trước nhiều.

Khách hàng đến quán luôn khen chị cười duyên, tạo nên sự thân thiết, và số lần quay lại quán nhiều hơn. Chị Huyền rất hạnh phúc vì điều đó. Chị chia sẻ: “Có người phụ nào mà không hạnh phúc khi được người khác khen đẹp đâu chứ. Lại còn kiếm được nhiều tiền hơn, cảm thấy quyết định mình hoàn toàn là đúng đắn”.

Nụ cười duyên dáng của chị Huyền sau khi làm răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười duyên dáng của chị Huyền sau khi làm răng sứ thẩm mỹ. Nhờ đó, con đường kinh doanh của chị Huyền khởi sắc, ứng với câu “đổi tướng, đổi vận”

Nha khoa nào đã khiến chị tin tưởng lựa chọn gửi gắm ước nguyện của mình?

Khi quyết định làm răng, chị Huyền cũng rất hoang mang khi phải lựa chọn nha khoa uy tín để làm. Chị Huyền kể lại rằng lúc tìm hiểu, hàng loạt nha khoa hiện lên trên internet. Thế nhưng tình cờ, thấy chương trình khuyến mại của Nha khoa Gia Đình, mình quyết định tìm hiểu sâu hơn. Khi đó, chị Huyền thấy rằng đây là nha khoa chất lượng, đội ngủ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Trải nghiệm thực tế tại phòng khám, chị Huyền cho biết càng khẳng định niềm tin của mình là đúng. Đây là một nha khoa đáng giá để tin tưởng. Từ lúc bước vào, chị Huyền đã được tiếp đón cực kì chu đáo. Bác sĩ lúc làm răng rất tận tâm. Chị cảm giác không quá đau, ê buốt trong suốt quá trình làm răng. Sau khi làm răng xong, quy trình bảo hành, chăm sóc khách hàng rất tốt, khiến bản thân chị Huyền cực kỳ an tâm.

Hoàng Thị Huyền – Khách hàng của nha khoa Gia Đình đã có những trải nghiệm ấn tượng khi làm răng tại đây.
Hoàng Thị Huyền – Khách hàng của nha khoa Gia Đình đã có những trải nghiệm ấn tượng khi làm răng tại đây.

Chị cũng cho biết thêm, ở nha khoa Gia Đình, các bác sĩ không hề tư vấn cho khách hàng những dịch vụ nhiều tiền nhất mà luôn tư vấn những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với kinh tế và từng bệnh trạng. Điều này đã khiến chị Huyền đánh giá cao dịch vụ cùng chất lượng ở đây, dành nhiều lời khen có cánh cho Nha khoa Gia Đình.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801