Tuổi 19 rạng rỡ hơn sau khi thẩm mỹ 17 răng Ddbio

Là một người con gái hiện đại, Trúc Linh luôn biết rằng mình cần yêu thương bản thân nhiều hơn. Không chỉ đầu tư nâng cao tài năng mà còn cả nhan sắc. Bởi nhan sắc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định nhiều việc trong cuộc sống hiện tại. Vậy nên Trúc Linh đã quyết định “lột xác”, thay đổi nụ cười của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Hàm răng trước đây khiến cô gái 19 tuổi thiếu tự tin, ngại giao tiếp

Khách hàng hôm nay của nha khoa Gia Đình chính là cô nàng xinh đẹp, trẻ trung Nguyễn Trúc Linh. Dù mới 19 tuổi, nhưng cô nàng đã nhận thức rất rõ ràng về con đường phát triển bản thân. Vậy nên để bản thân tự tin hơn, không còn e ngại khi giao tiếp, Trúc Linh đã tới nha khoa Gia Đình nâng cấp hàm răng của mình.

Hình thể răng của Trúc Linh trước khi đến với nha khoa Gia Đình gặp phải là răng cửa to, hàm dưới răng không đều, hình thể xấu. Điều này làm cô nàng vô vùng vô cùng mặc cảm và không dám cười tự tin khi nói chuyện bạn bè hay mỗi khi chụp ảnh. Chính vì vậy, Trúc Linh đã lựa chọn nha khoa Gia Đình để tân trang cho nụ cười của mình giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống cũng như thuận lợi hơn trong cuộc sống sau này.

Hàm răng với những khuyết điểm khiến Linh không tự tin khi giao tiếp
Hàm răng với những khuyết điểm khiến Linh không tự tin khi giao tiếp

Hàm răng mới không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn tạo nhiều cơ hội cho sự nghiệp sau này

Chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng cô nàng 10x trải lòng: “Trước đây mình không dám cười trước mặt mọi người. Mỗi lầ chụp ảnh chỉ dám cười mỉm. Thế nhưng bây giờ đã khác. Quyết định đi làm răng alf một quyết định đúng đắn. Hàm răng mới rất đẹp, mình đã cười tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp và trông xinh đẹp hơn khi chụp ảnh”. Những chia sẻ của Linh đã cho thấy sự thay đổi tuyệt vời khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Chúng ta hãy cũng đánh giá kết quả, để thấy sự thay đổi rõ ràng về nụ cười của cô nàng nhé!

Màu sắc tự nhiên, hợp màu da, trắng sáng nổi bật
Màu sắc tự nhiên, hợp màu da, trắng sáng nổi bật
Hình thể răng đã được cải thiện hơn so với trước kia
Hình thể răng đã được cải thiện hơn so với trước kia
Nụ cười tràn đầy hạnh phúc khi nhận kết quả
Nụ cười tràn đầy hạnh phúc khi nhận kết quả

Tại sao trong rất nhiều nha khoa bạn lại chọn nha khoa Gia Đình?

Sau khi tìm hiểu rất nhiều nha khoa, Trúc Linh đã quyết định thực hiện tại nha khoa Gia Đình. Cô nàng chia sẻ: “Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Khi mình về thì cũng có bác sĩ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình hình răng như thế nào, có đau hay ê buốt không nên mình rất hài lòng về dịch vụ của nha khoa Gia Đình”.

Trúc Linh cũng gửi lời cảm ơn bác sĩ đã giúp cô có hàm răng mới đẹp và rất hài lòng về tất cả dịch vụ tại nha khoa.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như Trúc Linh cần được giải đáp hay tư vấn hay có bất kì câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801