Tươi tắn rạng ngời sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Trước kia mọi người nhận xét là trông khó tính, thế nhưng những lời nhận xét ấy đã thay đổi sau khi chị Quý thay đổi nụ cười.

Minh Quý – một nữ khách hàng đã có cuộc thay đổi nụ cười thành công tại nha khoa Gia Đình. Trò chuyện sau ca thẩm mỹ, chị đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện về hàm răng của mình.

Vì đã ngoài tứ tuần, nên hàm răng chị Quý không còn được trắng sáng như còn trẻ. Màu răng xỉn màu, đặc biệt hình thể răng bị quặp vào trong.

Cận cảnh hình ảnh răng trước của khách hàng Minh Quý
Cận cảnh hình ảnh răng trước của khách hàng Minh Quý

Chị Quý cho biết: “Hàm răng trước đây khiến mình khá là tự ti khi cười. Mặc dù răng đều nhưng màu răng xấu lại còn bị quặp. Nhiều người nhận xét là nhìn mình trông rất khó tính. Vậy nên mỗi khi cười đều không được tự nhiên. Nụ cười hơi héo hoặc không dám cười”. Những điều đó đã khiến chị Quý quyết tâm thay đổi hàm răng của mình.

Sau khi tham khảo nhiều nơi, chị quyết định lựa chọn tin tưởng dịch vụ của Nha khoa Gia Đình. Đánh giá về trải nghiệm của mình tại nha khoa Gia Đình, chị Quý cho biết:

– Mình đã tìm hiểu kỹ dịch vụ ở đây. Xem rất nhiều khách hàng trước đó và vô cùng tin tưởng các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình. Vừa tìm hiểu lại được nhiều người giới thiệu qua nên càng an tâm, tin tưởng. Kết quả cho thấy lựa chọn của mình là hàng toàn đúng đắn.

Hình sau khi làm răng thẩm mỹ của chị Quý
Hình sau khi làm răng thẩm mỹ của chị Quý
Nụ cười rạng ngời đầy tự tin
Nụ cười rạng ngời đầy tự tin
Không còn vẻ khó tính, chị Quý trông thật rạng rỡ với nụ cười mới
Không còn vẻ khó tính, chị Quý trông thật rạng rỡ với nụ cười mới

Chị Quý cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Được nhiều bạn bè, người thân gia đình ủng hộ, nay chắc chắn khi về, mọi người rất bất ngời với hàm răng mới này.

Dịch vụ mà chị Quý thực hiện là Bọc 15 răng sứ Orodent White Matt – Dòng sứ cao cấp của Italy. Dưới bàn tay kỹ thuật của bác sĩ Diệp, kết hợp với chất lượng tuyệt hảo của dòng sứ Italy độc quyền, hàm răng của chị Quý trở nên hoàn hảo, trăng bóng đẹp tự nhiên.

“Mới đầu sợ đau, nhưng khi được bác sĩ làm thì không cảm thấy đau gì. Mọi thứ diễn ra rất êm ái. Các y tá chăm sóc thì chu đáo. Cơ sở vật chất thì hiện đại. Nói chung là tuyệt vời, không có gì để chê cả”, chị Quý thông tin thêm.

Cuối năm là thời gian mọi người lựa chọn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ để làm đẹp, tân trang lại nhan sắc chuẩn bị đón năm mới. Một năm sắp qua, bản thân đã vất vả và bây giờ chính lad thời khắc để chúng ta chăm lo cho bản thân, yêu chiều bản thân, trở thật đẹp và rạng rỡ nhất bên gia đình cùng người thân. Hiện Nha khoa Gia Đình đang có nhiều ưu đai thẩm mỹ răng sứ giảm tới 65%, phục vụ cho nhu cầu của toàn bộ quý khách hàng. Chi tiết liên hệ 1900 0058.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801