Vẫn là cô ấy nhưng lại ở phiên bản mà ai cũng ao ước

Bạn luôn tự ti vì khuyết điểm nhan sắc của mình. Thế nhưng bạn có biết rằng, chỉ cần bạn dũng cảm thay đổi thì những khuyết điểm đã từng khiến bạn tự ti ấy lại trở thành điều khiến bạn tự tin nhất, xinh đẹp nhất.

Bạn đã tự tin, hạnh phúc với nụ cười của mình chưa?

“Cái răng, cái tóc là góc con người”, chỉ cần hàm răng không đẹp, chắc hẳn bạn sẽ rất tự ti về nhan sắc. Ngoài kia có biết bao người, bạn bè của bạn tự tin với hàm răng hoàn mỹ, cười thoải mái nhưng bạn thì lại luôn e ngại bởi: răng vàng kém duyên, răng hô, răng móm, răng thưa, mất răng,… Thậm chí với ai có hàm nha quá xấu sẽ làm cho khuôn mặt trở nên già hơn, khác lạ và kéo nhan sắc đi xuống.

Phụ nữ chúng ta đẹp nhất là khi chính bản thân mình tự tin với những gì mình thể hiện, yêu từng thứ của bản thân và luôn rạng ngời thần thái. Vậy thì bạn đã thực sự tự tin với nhan sắc hiện tại của mình chưa?

Cũng là những người từng ở trong hoàn cảnh ấy thế nhưng giờ đây họ đã khác và thay đổi. Cũng vẫn là họ nhưng mà ở một phiên bản nâng cấp mà ai cũng ao ước.

“Vẫn là tôi nhưng giờ thì đẹp hơn”

Trà Giang, cô sinh viên năm cuối của trường Đại học Thăng Long chia sẻ: “Răng mình cười lên không đẹp, khá là ngại, ăn uống gặp khó khăn. Vậy nên mình đã quyết định phải thay đổi bằng cách niềng răng”.

Trước đây, Trà Giang gặp phải tình trạng hô, khớp cắn sâu, sứt mẻ rìa cắn. Và đây chính là động lực khiến cô gái trẻ muốn thay đổi lại nụ cười của mình.

Và đây, chính là Trà Giang sau khi đã hoàn thành niềng răng và tháo niềng. Vẫn là cô ấy, nhưng lại trở thành một cô năng năng động, trẻ trung hơn.

Thay đổi khiến nhan sắc thăng hạng
Thay đổi khiến nhan sắc thăng hạng

Ở một trường hợp khác, Nguyễn Thị Thu Hiền là một cô gái luôn hướng tới sự hoàn hảo cũng có một nụ cười không hoàn hảo như vậy. Sinh sống tại Hà Nội, tính chất công phải luôn giao tiếp với nhiều đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, ngoại hình với Hiền rất quan trọng. Đặc biệt, nụ cười chính là một vũ khí giúp Thu Hiền thành công trong các đàm phán đối tác.

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng hàm răng của cô lại thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra, sức khỏe răng không được tốt khi luôn bị ê buốt khi nhai cắn. Màu sắc ố vàng của răng làm cho Thu Hiền thiếu tự tin. Màu răng cũng làm cho khuôn mặt Hiền thiếu đi sức sống, kém sắc hơn.

Thế nhưng, giờ đây cô ấy đã thay đổi trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.
Thế nhưng, giờ đây cô ấy đã thay đổi trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Phụ nữ có gia đình rồi thường quên đi việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Dù là tuổi nào, việc chăm sóc cho ngoại hình của mình là điều cần thiết. Càng lớn tuổi tì chị em phụ nữ lại càng phải chú trọng nhan sắc. Thanh xuân không thể lấy lại nhưng chúng ta có thể biến nó quay trở lại vài năm với nhan sắc trẻ trung hơn. Chị Nguyễn Thị Huyền đã có màn thay đổi nhan sắc đáng kinh ngạc. Sự thay đổi của chị đã chứng mình một điều rằng: “Không có tuổi nào là ngừng đẹp cả”.

\\Editor-1\g\Tư liệu quay chụp\Năm 2020\Tháng 3\Ngày 27.3 Nguyễn Thu Trang 16 răng sứ Emax
Vẫn là chị Huyền nhưng trong một hình ảnh trẻ trung hơn

Bạn thấy đấy, không phải bạn không đẹp, có lẽ chính bạn chưa nhận ra những khuyết điểm bản thân hay vẫn còn đang ngại thay đổi. Khi bạn hài lòng với chính mình thì bạn sẽ tự khắc tỏa sáng và thu hút vì sự tự tin của chính mình.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801