Vì sao răng đẹp rồi mà vẫn dán sứ veneer?

Là một người cầu toàn, Hằng đã quyết định thẩm mỹ bằng phương pháp dán sứ veneer mặc dù trước đo được bác sĩ tư vấn không cần làm răng.

Nguyễn Thúy Hằng (26 tuổi) là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Thế nhưng, cô vẫn chưa hài lòng với nụ cười của mình. Hằng sở hữu một hàm răng tương đối đều, hình thể đẹp. Tuy nhiên, màu sắc ố vàng lại làm cho cô thiếu đi phần tự tin khi giao tiếp. Hằng nghĩ đến phương pháp thẩm mỹ răng sứ và bắt đầu tìm hiểu.

Hình ảnh màu răng trước khi dán sứ verneer của Thúy Hằng
Hình ảnh màu răng trước khi dán sứ verneer của Thúy Hằng

Sau khi được chính dì của mình giới thiệu, Hằng đã tìm đến nha khoa Gia Đình. Hằng bày tỏ mong muốn làm răng sứ của mình nhưng lại được bác sĩ khuyên không nên làm. Thúy Hằng cho biết: “Mình có đến gặp xin tư vấn, nhưng bác sĩ lại bảo răng mình đẹp rồi không cần làm sứ nữa. Chỉ cần tẩy thôi”. Nghe theo sự tư vấn của bác sĩ, Hằng chỉ tẩy trắng răng và có sử dụng thêm dịch vụ đính đá.

Tuy nhiên, sau một thời gian, răng lại bắt đầu xỉn màu. Hằng quyết định thẩm mỹ lại răng của mình bằng phương pháp dán 16 sứ veneer.

Hàm răng trăng sáng sau khi được dán sứ
Hàm răng trăng sáng sau khi được dán sứ
Nụ cười tự tin, tóa sáng với hàm răng mới
Nụ cười tự tin, tóa sáng với hàm răng mới
Hàm răng của Thúy Hằng đã trở nên hoàn hảo
Hàm răng của Thúy Hằng đã trở nên hoàn hảo

Được hỏi vì sao lại lựa chọn Nha khoa Gia Đình, Hằng chia sẻ: “Mình cảm thấy các bác sĩ rất có tâm. Nếu ở chỗ khác, khi mình muốn làm răng sứ, họ sẽ tư vấn và làm luôn cho mình. Thế nhưng ở đây bác sĩ lại khuyên mình không nên làm. Mình cảm thấy bác sĩ rất tốt, quan tâm tới khách hàng nên mình đã quyết định đến đây làm răng lần 2”.

Thúy Hằng bày tỏ sự hài lòng với hàm răng mới của mình. Cảm giác màu sắc răng rất thật nhưng lại đẹp hơn trước kia. Lý do lựa chọn dán sứ, theo Hằng vì đây là phương pháp này ít can thiệp tới răng thật nhất. Vì răng ban đầu của Thúy Hằng không có khuyết điểm gì lớn nên phương pháp này là tối ưu nhất. Răng chỉ bị mài một lớp rất mỏng để dán sứ lên.

Ban đầu, Hằng cho biết mình cũng rất sợ đau nhưng khi được bác sĩ thực hiện thì lại không có cảm giác đau đớn. Cả quá trình diễn ra rất êm ái, bác sĩ luôn quan tâm khách hàng trong suốt ca lắp răng. Vì đã sử dụng nhiều dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình, nên Thúy Hằng hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề bác sĩ của nha khoa.

Giờ đây, Thúy Hằng đã có một hàm răng mới đẹp như mong muốn. Hy vọng răng với nụ cười mới, Hằng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801