Với tôi làm đẹp là một cách tự yêu bản thân

Đó là một lời bộc bạch của chị Vũ Hồng Nhung, một người phụ nữ độc lập, tự chủ và đầy năng lượng.

Là một người phụ nữ, ai cũng muốn mình thật đẹp trong mắt người khác. Những khuyết điểm sẽ khiến họ trở nên tự ti và có xu hướng muốn nó thay đổi, Thẩm mỹ chính là một cách giúp chị em mang lại vẻ đẹp mà mình mong muốn. Với chị Nhung, thay đổi những cái xấu của mình thành vẻ đẹp hoàn hảo hơn chính là một cách tự yêu bản thân và trân trọng chính mình.

Không cẩu thả trong lối sống và diện mạo

Chị Vũ Thị Nhung đến từ Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù năm nay 42 tuổi nhưng khi tiếp xúc, phong cách nói chuyện của chị rất trẻ trung, hiện đại. Chị có một quan điểm về cái đẹp rất mới mẻ. Chị đánh giá làm đẹp thẩm mỹ là một nhu câu thẩm mỹ chính đáng. Chị Nhung nói: “Không ai muốn mình xấu cả. Khi thấy người khác đẹp thì mình cũng muốn được đẹp như thế. Thẩm mỹ là giúp con người tìm lại được sự tự tin trong diện mạo của chính mình”.

Chị Nhung cũng cho biết bản thân mình luôn cầu toàn và tỉ mỉ khi diện trang phục, chăm chút ngoại hình khi ra bên ngoài. Chị muốn mọi người nhìn thấy mình trong một diện mạo chỉn chu nhất. Chị nói: “Nếu cứ xuề xòa, ậm ừ mặc thế nào cũng được hay mình xấu một tý cũng được như vậy là cẩu thả trong lối sống và không yêu bản thân mình. Mình có thể thoải mái khi ở nhà nhưng khi ra đường thì phải khác”.

Nụ cười tự tin khi nói chuyện của chị Nhung
Nụ cười tự tin khi nói chuyện của chị Nhung

Không ai là hoàn hảo, nhưng phải biết cách để mình trở nên hoàn hảo

Ai cũng có khuyết điểm, chị Nhung cũng không ngoại lệ. Trước kia mỗi khi cười, nụ cười chị Nhung thiếu sức sống, không được tươi tắn như bây giờ. Nguyên nhân bởi hàm răng chị Nhung có nhiều điểm xấu. Chị bị lệch khớp cắn, hàm răng khấp khểnh. Khi cười còn lộ ra những chiếc răng bị mẻ làm mất đi sự thẩm mỹ.

Răng trước kia của chị Nhung
Răng trước kia của chị Nhung

Khi cười hay giao tiếp với mọi người, chị Nhung bị thiếu tự tin. Là một người luôn chú trọng đến ngoại hình bản thân, chị Nhung đã quyết định làm lại răng.

Chị Nhung đã thực hiện thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Hiện tại, không chỉ cải thiện được khớp cắn ăn nhai, hàm răng mới còn mang lại một diện mạo mới cho chị Nhung.

Nụ cười mới sau khi thẩm mỹ răng sứ
Nụ cười mới sau khi thẩm mỹ răng sứ

Tự tin trong diện mạo mới

Chị Nhung cho biết cảm thấy vô cùng đúng đắn khi thay đổi hàm răng cũ của mình. Với công việc làm youtube và tiktok, chị Nhung phải tiếp xúc máy quay, giao lưu với khán giả nhiều. Chính vì vậy, hàm răng trắng sáng đã giúp chị trở nên tươi tăn, rạng ngời trước ống kính. Các kệnh tiktok, youtube của chị đều về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nên yêu cầu khi thu hình của chị Nhung là ngoại hình phải ưa nhìn. Như vậy là vừa tôn  trọng khán giả, vừa tự tin trò chuyện, chia sẻ.

Tự tin thể hiện bản thân sau khi có một hàm răng như ý
Tự tin thể hiện bản thân sau khi có một hàm răng như ý

Nhắc lại về nhu cầu làm đẹp một lần nữa, chị Nhung khẳng định thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng. Nhờ có thẩm mỹ, nụ cười chị Nhung được thay đổi. Từ đó kéo theo nhiều thay đổi trong cuộc sống và công việc. Ngoại hình đẹp mới khiến bản thân tự tin thể hiện bản lĩnh, tính cách của mình.

Ngoại hình đẹp cũng tạo cho mình nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Vì vậy, chị Nhung chia sẻ rằng, khi thấy mình tự ti về khuyết điểm nào hãy mạnh dạn thay đổi nó. Sự hoàn hảo không đến từ tự nhiên, mà nó đến từ sự cầu toàn của bản thân.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801