Bật mí thành công trong nghề môi giới bất động sản của chàng trai 38 tuổi

Môi giới bất động sản hiện đang là một ngành nghề thu hút. Nó mang lại thu nhập cao nhưng lại không hề dễ dàng. Là một nhân viên bất động sản nhiều năm trong nghề, chàng trai này đã có bí quyết như thế nào?

Bí quyết tạo ấn tượng với khách hàng khi môi giới

Hoàng Minh Đức (38 tuổi) là một người bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản đã nhiều năm. Trải qua nhiều kinh nghiệm, anh cho biết tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi giao tiếp là một kỹ năng quan trọng. Nếu khách hàng có ấn tượng tốt về bạn thì chính là một bước thành công ban đầu.

Để có được một buổi nói chuyện thuyết phục với khách hàng, ngoài kỹ năng khéo léo trong giao tiếp, nắm bắt tâm lý thì ngoại hình cũng là một yếu tố cần thiết. Ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo cảm giác gần gũi, đáng tin lấy được nhiều cảm tình hơn với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ thoải mái trò chuyện, dễ làm việc hơn.

Chính vì thế, mỗi khi đi gặp khách hàng, anh luôn chú trọng cách ăn mặc. Luôn phối đồ gọn gàng, lịch sự. Thế nhưng, với anh Đức có một thứ cần phải thay đổi để có được ngoại hình hoàn hảo hơn. Đó chính là nụ cười.

 Những chia sẻ kinh nghiệm của anh Đức trong linh vực môi giới bất động sản
Những chia sẻ kinh nghiệm của anh Đức trong linh vực môi giới bất động sản

“Nụ cười” trong ngành môi giới bất động sản

Ngoại hình tạo cho khách hàng có một cái nhìn lần đầu tốt về mình. Nụ cười chính là vũ khí quan trọng làm nổi bật ngoại hình. Một nụ cười đẹp, duyên sẽ mang lại nhiều cảm xúc trong câu chuyện và người đối diện, Không chỉ trong ngành môi giới bất động sản mà còn nhiều ngành nghề khác. Nụ cười chính là cầu nối giúp người với người gần gũi, thân quen hơn.

Với Hoàng Minh Đức, nụ cười chính là bí quyết đến gần hơn với khách hàng. Mặc dù đó không phải là yếu tố quyết định khách hàng có mua bất động sản hay không. Thế nhưng nó là một yếu tố cần để dẫn đến quyết định của khách. Yếu tố: Cảm tình.

 Với anh Đức, nụ cười chính là vũ khí quan trọng để thành công của mỗi nhân viên bất động sản
Với anh Đức, nụ cười chính là vũ khí quan trọng để thành công của mỗi nhân viên bất động sản

Quyết định thay đổi nụ cười để công việc trở nên hoàn hảo hơn

Nhận thấy sự quan trọng của nụ cười khi giao tiếp, anh Đức quyết định thay đổi. Trước kia, nụ cười của anh không được tự nhiên, có phần gượng gạo khi giao tiếp. Nguyên nhân bởi hàm răng đã xỉn màu, hình thể xấu khiến anh thấy nụ cười của mình không được đẹp.

Sau khi thấy em gái có bước lột xác tuyệt vời khi thay đổi hàm răng, anh Đức cũng quyết định theo chân em gái. Tới phòng khám nha khoa, anh được bác sĩ tư vấn sử dụng dịch vụ Dán sứ Veneer Ultrathin. Đây là một công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại nhất hiện nay. Nó mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Chỉ sau 48 tiếng, anh Đức đã có một hàm răng mới, hoàn hảo như đúng ý nguyện.

 Hàm răng trắng sáng, khuôn răng đều, hài hòa tạo nên một nụ cười nam tính đầy tự tin
Hàm răng trắng sáng, khuôn răng đều, hài hòa tạo nên một nụ cười nam tính đầy tự tin

Đánh giá sau quá trình thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa

Nhờ sự giới thiệu của em gái, anh Đức đã lựa chọn nha khoa Gia Đình. Đánh giá khách quan về dịch vụ tại đây, anh cho biết có cảm tình rất tốt. Đặc biệt đối với sự tư vấn của các bác sĩ, anh kể:

“Tư vấn ở đây rất tận tình, tư vấn bằng đúng cái tâm của nghề nên vì thế mình rất tin tưởng vào nha khoa Gia Đình”.

Ngoài ra anh cho biết:

Bác sĩ ở đây làm rất nhẹ nhàng. Mình là người sợ đau nhưng khi làm mình không thấy đau một chút nào cả. Bác sĩ còn nhẹ nhàng hơn cả người yêu mình.

Nói về cảm xúc sau khi làm răng, anh Đức vô cùng hài lòng. “Hiện giờ mình đã tự tin khi cười rất nhiều. Nụ cười này sẽ giúp mình trở nên hoàn hảo hơn, công việc cũng sẽ càng tốt hơn”, anh cười nói.

Video chia sẻ trực tiếp của anh Hoàng Minh Đức sau khi làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình

Nụ cười chính là bí kíp thành công trong giao tiếp. Từ đó giúp công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Không chỉ trong ngành bất động sản mà nhiều ngành nghề khác cũng vậy.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801