Chỉ cần bọc răng sứ đã khiến cho nụ cười được trẻ hóa bất ngờ

Tự ti vì nụ cười của mình, Thanh Huyền đã quyết định thay đổi. Cuối cùng, thành quả nhận về của cô vô cùng xứng đáng. Hãy cũng xem sự lột xác của Thanh Huyền sau khi bọc răng sứ nhé!

Vì nụ cười xấu nên luôn tự ti trong công việc

Nguyễn Thị Thanh Huyền làm công việc phải giao tiếp với nhiều khách hàng và đối tác. Nụ cười xấu luôn là sự tự ti của Thanh Huyền. Mặc dù mới 30 tuổi, nhưng hàm răng khuyết điểm đã làm nhan sắc Thanh Huyền trở nên già trước tuổi. Màu sắc không đều màu, khấp khểnh khiến cho nụ cười của Huyền luôn e ngại trước nhiều người.

Hàm răng trước kia của Thanh Huyền
Hàm răng trước kia của Thanh Huyền

Sau nhiều năm Thanh Huyền nhận ra rằng không thể cứ để mãi hàm răng như vậy được. Cô đã quyết định thay đổi để giống như bạn bè, có thể tỏa sáng mỗi khi cười.

Xem thêm >> U 60 trẻ hơn nhiều tuổi sau khi thẩm mỹ răng sứ

Thành quả sau 2 ngày bọc răng sứ

Tìm đến Nha khoa Gia Đình, Thanh Huyền được các chuyên gia tư vấn bọc 20 răng sứ Emax. Chỉ sau 2 ngày, cô đã có một hàm răng hoàn toàn mới, khắc phục mọi khuyết điểm trước kia. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới của Thanh Huyên nhé

Nụ cười mới làm Thanh Huyền trẻ trung hơn rất nhiều
Nụ cười mới làm Thanh Huyền trẻ trung hơn rất nhiều
Hàm răng đều trắng sáng đẹp sau khi bọc răng sứ
Hàm răng đều trắng sáng đẹp sau khi bọc răng sứ
Tạm biết hàm răng xấu, giờ đây Thanh Huyền đã tự tin khoe nụ cười của mình
Tạm biết hàm răng xấu, giờ đây Thanh Huyền đã tự tin khoe nụ cười của mình

Nhìn nhận thành quả sau 2 ngày, Thanh Huyền vô cùng bất ngờ: “Mình không ngờ mình có thể thay đổi được nhiều như thế này. Mình thấy rất hài lòng và thấy nó hoàn toàn phù hợp với gương mặt mình. Giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều. Mình thích lắm”. Thanh Huyền không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc với ngoại hình mới của mình.

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn, Thanh Huyền cảm thấy thoải mái khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình:

  • Mình cứ nghĩ mài răng sẽ đau nhưng thực tế bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau buốt gì cả. Nhân viên tư vấn chăm sóc rất tỉ mỉ, đặc biệt các bác sĩ làm mình thấy rất an tâm. Mình muốn giành lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình. Nhờ sự tư vấn cùng tay nghề bác sĩ, mình đã có một ngoại hình mới, hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Được biết lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình của Huyền chính là sự lâu đời uy tín  cũng như giá cả hợp lý của nha khoa. Khi tìm hiểu và thấy nha khoa Gia ĐÌnh đã thành lập được 16 năm, Thanh Huyền cảm thấy rất tin tưởng vào sự uy tín của nha khoa. Khi đến làm việc trực tiếp, Thanh Huyền đã cảm nhận trực tiếp sự đánh giá của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Thanh Huyền cũng đưa ra lời khuyên cho những ai còn đang đắn đo về  thẩm mỹ làm đẹp “Mọi người nên mạnh mẽ, tự tin hơn để làm. Kết quả bạn sẽ thấy vô cùng là xứng đáng”.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801