U60 trẻ hơn nhiều tuổi sau khi thẩm mỹ răng sứ

Nếu muốn trẻ đẹp thì hãy thay đổi ngoại hình của bản thân. Bạn sẽ thấy có một sự khác biệt nhiều sau khi làm răng sứ đấy.

Cái răng cái tóc là góc con người. Một người thay đổi kiểu tóc, thay đổi hàm răng sẽ trở nên thay đổi rất nhiều so với phong cách ban đầu. Bạn có muốn mình đẹp hơn? Bạn đang buồn rầu vì cảm thấy mình đang già đi khi thấy mình trong gương, bạn có muốn thay đổi điều đó? Vậy hãy xem bài viết này để thấy sự khác biệt to lớn trước và sau khi có 1 hàm răng mới nhé!

Hàm răng nhiều bệnh lý

Cô Doãn Thị Lý (Dịch Vọng – Cầu Giấy) đã có 1 thời gian dài gặp nhiều rắc rối với hàm răng của mình. Cô cho biết răng mình bị sâu kẽ, đau nhức thường xuyên. Vì đã lớn tuổi nên màu răng của cô Lý bị xỉn màu, làm cho khuôn mặt của cô thiếu sức sống và kém sắc. Nói về những bất cập của hàm răng, cô Lý chia sẻ: “Răng cô đau nhức thường xuyên. Đêm đến là buốt tận óc. Cơn đau làm không ăn, không ngủ được, nhai thức ăn cũng khó. Ngoài ra màu sắc răng làm cô tự ti, luôn phải cười “hà tiện”, ngại giao tiếp”.

Hàm răng khấp khểnh, xỉn màu, nhiều bệnh lý của cô Doãn Thị Lý
Hàm răng khấp khểnh, xỉn màu, nhiều bệnh lý của cô Doãn Thị Lý

Tới nha khoa Gia Đình thăm khám, cô được chuyên gia tư vấn lắp 16 răng sứ Ddbio. Sau 5 ngày lắp răng, cô Lý đã quay trở lại nha khoa Gia Đình để kiểm tra và có những chia sẻ về trải nghiệm của mình.

Sự thay đổi sau khi lắp răng sứ

Sau khi lắp răng sứ, nụ cười của của cô Lý đã có sự thay đổi rõ rệt. Màu sắc răng tôn lên là da, giúp cô Lý trở nên trẻ trung hơn.

 Răng sau khi lắp 16 sứ Ddbio
Răng sau khi lắp 16 sứ Ddbio
 Nụ cười tràn đầy tự tin, hạnh phúc của cô Lý
Nụ cười tràn đầy tự tin, hạnh phúc của cô Lý

Trả lời phỏng vấn, cô Lý không giấu được sự vui mừng khi có một hàm răng mới: “Cô thấy mình trẻ hơn cả mấy tuổi. Giờ cười nhiều lắm, tự tin hẳn. Về nhà, con cháu đều khen, Không còn những cơn đau răng khiến mình mất ăn, mất ngủ nữa”.

Màu sắc răng đẹp tự nhiên, dáng răng hài hòa với đường nét khuôn mặt. Sử dụng phương pháp thẩm mỹ 16 răng sứ Ddbio là một sự lựa chọn hoàn hảo của cô Doãn Thị Lý.

Một số hình ảnh khác của cô Lý sau khi lắp răng sứ

Một số hình ảnh khác của cô Lý sau khi lắp răng sứ
Một số hình ảnh khác của cô Lý sau khi lắp răng sứ

Trực tiếp chia sẻ trải nghiệm làm răng tại nha khoa Gia Đình của cô Lý

Nếu bạn muốn có một sự thay đổi trẻ trung như cô Lý thì hãy mạnh dạn thay đổi. Càng lớn tuổi, phụ nữ chúng ta càng cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tự tin làm đẹp, lưu giữ nét xuân chính là 1 cách tự yêu bản thân mình. Liên hệ hotline 1900 0058 để được tư vấn những nụ cười đẹp nhất nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801