Chị Thu Hòa (Tp. Hải Phòng) – thay đổi hoàn toàn khi sau khi làm 21 răng sứ Ngọc Trai

Từng sở hữu hàm răng nhiễm màu trong mấy chục năm, mới đây chị Hòa đến từ thành phố Hải Phòng mới quyết định làm răng sứ thẩm mỹ trọn bộ 21 răng sứ Ngọc Trai cho hàm răng của mình.

Chị hòa với 21 răng sứ ngọc trai
Nụ cười hạnh phúc của chị Hòa

Cũng như các khách hàng khác, lúc đầu chị có cảm giác e ngại vì không biết bọc răng sứ có đảm bảo an toàn không, có gây viêm nướu, thâm đen viền lợi như răng sứ kim loại không? Và đặc biệt chị quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ cùng mức giá của dòng răng sứ Ngọc Trai mà chị sử dụng, nó có thể tồn tại trên cung hàm trong thời gian bao lâu cũng như khả năng ăn nhai như thế nào, có đảm bảo không?

Mọi vấn đề mà khách hàng lo lắng đều được giải quyết nhanh chóng khi đến với Nha khoa Gia Đình. Chị khách tâm sự: “Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, các bác sĩ thực hiện từng thao tác rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, tôi không hề thấy có cảm giác ê buốt hay đau nhức gì cả. Hàm răng của tôi hiện giờ đã trắng sáng đều đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn vì sự ân tình, cởi mở của đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã dành cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân của tôi đế phòng khám mình”.

chi-hoa-hinh-anh-truoc-sau
Trước đó răng chị Thu Hòa bị nhiễm màu kháng sinh rất nặng và răng cũng rất lệch lạc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801