Mỹ Duyên với Nụ cười tỏa nắng sau khi làm 20 răng sứ Ceramill tại Family Dental

Giá dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu, có đắt không là băn khoăn của khách hàng Mỹ Duyên khi có ý định phục hình răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng, sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như nhận được lời khuyên, tư vấn tận tình từ bác sĩ chuyên khoa thì Mỹ Duyên đã quyết định làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình và hoàn toàn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của bản thân.

Xem ngay cảm nhận của Mỹ Duyên về dịch vụ của Nha khoa Gia Đình trong video dưới đây:

Điều gì khiến Mỹ Duyên quyết định đi làm răng sứ thẩm mỹ?

Mỹ Duyên là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Vốn là người năng động nhưng bạn ý thừa nhận có hàm răng thiếu thẩm mỹ và đôi khi làm bạn mất tự tin, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc. Được bạn bè giới thiệu, bạn Mỹ Duyên đã đến Nha khoa Family để thăm khám và được bác sĩ tư vấn chọn bọc răng sứ Ceramill, bạn ấy đã suy nghĩ 2, 3 ngày và quyết định phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này tại phòng khám nha khoa Family.

my-duyen-voi-22-rang-ceramill-2

Mặc dù rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ phục hình như bạn Duyên cũng không khỏi lo lắng những vấn đề như làm răng sứ bao nhiêu tiền, chất lượng răng sứ có tốt không khi mà phục hình răng lên đến 20 chiếc. Đến khi kết thúc case phục hình bọc răng sứ Ceramill bạn ấy vẫn không tin vào kết quả đạt được, thật tuyệt vời với hàm răng trắng đều đẹp chỉ luôn là mơ ước.

Mỹ Duyên chia sẻ, hiện tại bạn ấy cảm thấy rất hài lòng với hàm răng mới, ăn nhai bình thường, không hề bị ê buốt, nói cười tự nhiên. Sự tự tin ấy giúp cho công việc của Duyên ngày càng thăng tiến và bạn ý vẫn hay nói đùa là may mắn mà bọc răng sứ Ceramill sớm đã cho bạn sự tự tin hơn.

Ưu điểm nổi bật làm nên sự thành công của răng sứ Ceramill

Thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ đa dạng với nhiều loại khác nhau và không phải ngẫu nhiên mà răng sứ Ceramill được các chuyên gia nha khoa và khách hàng tin tưởng như vậy. Răng sứ Ceramill tạo nên thành công nhờ khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trước đó kết hợp những ưu thể nổi bật như:

– Làm răng sứ Ceramill được đánh giá là dòng răng sứ tốt nhất cho thẩm mỹ. Răng toàn sứ Ceramill được chế tác với độ chính xác cực cao, vừa khít nên giúp đạt được độ thẩm mỹ tối ưu. Hết nữa, răng càng trắng bóng, sống động tự nhiên rất giống răng thật.

– Tone màu của răng sứ Ceramill tự nhiên và đa dạng với 16 tone màu giúp dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp và hài hòa với hàm răng. Nếu bằng mắt thường khó ai có thể nhận biết được bạn đang bọc răng sứ.

– Cách nhiệt tốt, an toàn, giá bọc răng sứ Ceramill không hề rẻ nhưng so với hiệu quả thì rất xứng đáng. Răng toàn sứ Ceramill là một trong những dòng toàn sứ tốt nhất hiện nay vừa bền chắc lại chịu lực cực tốt. Hơn nữa, có khả năng cách nhiệt tốt giúp bảo vệ cùi răng không lo bị kích thích khi ăn đồ ăn nóng lạnh.

my-duyen-voi-22-rang-ceramill

Sự lựa chọn chính xác khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ dẫn đường cho bạn đến kết quả hoàn hảo sau phục hình. Bạn muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười tỏa nắng như bạn Mỹ Duyên thì hãy đến với Nha khoa Family ngay thôi nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801