Người phụ nữ tự lái xe hơn trăm cây số để đi làm răng tại NKGĐ

“Cứ ngỡ làm răng sứ sẽ đau nhưng sau khi mài mỏng lớp răng bên ngoài, mình vẫn thấy sức khỏe bình thường và tự lái xe về nhà được”, chị Mai Dung chia sẻ.

Có một niềm tin mãnh liệt với nha khoa Gia Đình

Chị Lã Thị Mai Dung đã tự đi một chặng đường dài để tìm đến nha khoa Gia Đình. “Mình tự lái xe từ Ninh Bình lên Hà Nội để gặp bác sĩ nha khoa Gia Đình”, chị Dung nói.

Từ lâu, chị Dung đã có ý định thay đổi hàm răng của mình. Thế nhưng chưa tìm được nha khoa để an tâm làm đẹp. Cho đến gần đây, thấy đồng nghiệp đã đi làm răng tại nha khoa trên Hà Nội, chị đã lên mạng tìm hiểu và quyết định đi thẩm mỹ răng tại nha khoa Gia Đình.

Chị chia sẻ: “Mình không biết vì sao, nhưng trong lòng rất là tin tưởng. Nhìn hình ảnh, clip các khách hàng trước đã làm, rồi đồng nghiệp nên mình rất có niềm tin”. Chính vì vậy, chị Mai Dung đã không ngần ngại một mình lái xe hơn trăm cây số để tìm đến nha khoa Gia Đình.

Chị Dung đã không ngại đường xa để tới nha khoa Gia ĐÌnh
Chị Dung đã không ngại đường xa để tới nha khoa Gia ĐÌnh

Đặt niềm tin đúng người, đúng nơi

Được biết, khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa, chị Dung cảm thấy đã đặt niềm tin đúng nơi, đúng người. Khi mà ở các nơi khác luôn đặt lợi ích của nha khoa lên hàng đầu hay chú trọng thẩm mỹ trước mắt mà không quan tâm đến sức khỏe khách hàng sau này. Thì ở nha khoa Gia Đình, các bác sĩ lại luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu.

Mỗi người có một màu da khác nhau, đường nét khác nhau, vì vậy form răng không phải ai cũng giống ai. Vì thế, bác sĩ đã tư vấn dáng răng, màu sắc răng phù hợp nhất với chị Dung. Với mong muốn bảo toàn tối đa răng gốc, chị Dung được tư vấn dán sứ Veneer. “Mặc dù bọc răng sứ sẽ giúp mình cải thiện nhiều khuyết điểm răng hơn nhưng vì không muốn mài nhiều răng, nên mình đã lựa chọn phương pháp dán sứ”. Phương pháp dán sứ chỉ cần mài 1 lớp nhỏ trên răng, không xâm lấn môi răng gốc nên không cần lo sợ về sức khỏe răng sau này.

“Bác sĩ tư vấn rất có tâm, luôn vì khách hàng nên làm mình cảm thấy vô cùng tin tưởng trước khi làm”, chị Dung thông tin.

Thành quả vô cùng xứng đáng

Hàm răng trước đây khiến chị Dung không được tự tin khi giao tiếp. Nụ cười chị không được tự nhiên mà trở nên gượng gạo. Những khuyết điểm răng của chị khiến bản thân luôn muốn thay đổi và mong muốn có một hàm răng đẹp như bao người khác.

Răng trước kia của chị Dung gặp tình trạng nhiễm màu kháng sinh, xỉn đen, hình thể răng ngắn và thưa nhẹ.

 Vì những khuyết điểm răng nên chị Dung ngại cười mỗi khi giao tiếp
Vì những khuyết điểm răng nên chị Dung ngại cười mỗi khi giao tiếp

Để khắc phục các tình trạng trên, chị Dung đã thay đổi bằng phương pháp dán 20 Veneer Emax. Kết quả sau đó làm chị Dung vô cùng hài lòng.

 Nụ cười tươi tắn đã trở lại
Nụ cười tươi tắn đã trở lại

Hàm răng mới đã trắng sáng, đều đẹp. Form răng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt giúp chị Dung trông trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

Kết quả sau dán sứ Veneer vô cùng hoàn hảo, không còn khuyết điểm.
Kết quả sau dán sứ Veneer vô cùng hoàn hảo, không còn khuyết điểm.

Trải nghiệm quá trình làm răng

Nhiều khách hàng lo sợ nhiều thứ khi làm răng, chị Dung cũng vậy. Điều mà chị lo sợ nhất là sợ đau, sợ ảnh hưởng sức khỏe, sợ răng sứ không bền. Thế nhưng, tất cả nỗi lo đã xua tan khi chị bắt đầu làm răng.

Chị được xem kết quả răng mình sau khi làm bằng phương pháp thiết kế 4D Magic Smile. Chất liệu sứ được mang tới cho khách hàng xem, kiểm định trước. Đặc biết khi làm, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau khi mài răng chị vẫn có thể tự lái xe về nhà. Trong thời gian ở nhà đợi lắp răng thì sinh hoạt, ăn uống không hề bị ảnh hưởng. Theo chị Dung, đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình.

Khách hàng Lã Thị Mai Dung đã có sự thay đối tuyệt vời tại nha khoa Gia Đình. Những chia sẻ của chị Dung là trải nghiệm thực tế, chính xác nhất, mang đến một cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ tại nha khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: CS 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy

CS2: Số 16 Trần Thái Tông - Cầu Giấy

CS3: Số 178 Ngô Gia Tự - Long Biên

CS4: Số 20 Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng

CS5: 166E Đội Cấn - Ba Đình

Website: https://nhakhoafamily.vn/

Điện thoại: 1900 0058

CSKH: 098 244 9801

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801