Vợ chồng cùng đẹp, hạnh phúc đơn giản cũng chỉ có thế

Nếu như chồng bạn luôn ủng hộ vợ mình làm đẹp thì xin chúc mừng, bạn đã có một người chồng tuyệt vời rồi đấy.

Niềm vui của 2 vợ chồng ngày đầu năm mới

Anh Tuyển và chị Dung chính là cặp đôi vợ chồng mà khiến nhiều người phải ao ước vì tình cảm sâu sắc của mình. Luôn có tư tưởng hiện đại, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, cả anh Tuyển và chị Dung đều muốn bản thân phát triển và tự tin hơn. Chính vì vậy, cả 2 đã cùng nhau tới Nha khoa Gia Đình để cải thiện nụ cười của mình.

Lý do cả hai đều quyết định thay đổi hàm răng mới bởi cả 2 đều có những khuyết điểm về răng miệng, gặp một số trở ngại trong giao tiếp hằng ngày. Với ảnh Tuyển, hình thể răng trước kia xấu, không được thẳng và bị xỉn màu. Nụ cười luôn ngượng ngùng mỗi khi giao tiếp. Chị Dung thì lại luôn e ngại bởi màu răng ố vàng, kém tươi tắn.

Hình ảnh của chị Dung, anh Tuyển trước kia

Hình thể răng không như ý
Hình thể răng không như ý
Màu sắc răng khiến chị Dung bị kém sắc khi cười
Màu sắc răng khiến chị Dung bị kém sắc khi cười

Sự thay đổi khiến ai cũng bất ngờ

Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca thẩm mỹ chính là chuyên gia Răng –Hàm –Mặt Nguyễ Việt Tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, bác sĩ đã kiến tạo cho 2 anh chị một nụ cười hoàn toàn mới. Dòng sứ mà anh Tuyển, chị Dung làm là dòng sứ cao cấp của Ý Orodent. Chế độ bảo hành lên tới 19 năm, màu sắc tự nhiên, độ trong bóng hoàn hảo. Hãy cùng xem hình ảnh sau khi làm răng xong của cặp vợ chồng nhé!

Màu răng trắng sáng, nổi bật
Màu răng trắng sáng, nổi bật
Nhan sắc trẻ trung khác hẳn so với trước kia
Nhan sắc trẻ trung khác hẳn so với trước kia
Nụ cười hạnh phúc của cả 2 khi cùng được bên nhau chứng kiến sự thay đổi của đối phương
Nụ cười hạnh phúc của cả 2 khi cùng được bên nhau chứng kiến sự thay đổi của đối phương

Chia sẻ về cảm nhận kết quả sau khi làm răng, vợ chông anh chị đều vô cùng hài lòng. Với anh Tuyển, anh cười tự tin, khá là ngạc nhiên vì sự thay đổi của mình. Đối với chị Dung, chị vui vẻ kể lại rằng mình đã cười nhiều hơn và thích cười hơn. Bạn bè, người thân đều rất ngạc nhiên vì hàm răng trăng sáng hơn, nổi bật khi ngồi cạnh nhiều người.

Video hình ảnh đẹp của vợ chồng anh Tuyển, chị Dung

Cảm nhận về quá trình làm răng

Sau khi được trực tiếp bác sĩ Tuyến thăm khsm, tư vấn, cả 2 đã có những nhận xét về chất lượng dịch vụ của nha khoa Gia Đình. Cả 2 nhận xét: “Mình hoàn toàn hài lòng khi làm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Bác sĩ tư vấn rất kỹ càng, khi làm lại vô cùng êm ái, không có cảm giác đau buốt gì. Sau 1 tháng mình quay lại để kiểm tra thì quá trình ăn nhai vẫn bình thường. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và gần gũi”.

Chất lượng răng sứ đã vượt ngoài mong đợi của cả 2 vợ chồng anh Tuyển. Đây chính là niềm vui lớn ngay đầu năm mới của cả hai. Hy vọng nụ cười mới này sẽ mang đến cho 2 vợ chồng nhiều hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801