Con trai sau khi niềng răng thì sẽ như thế nào?

Bạn thường nhìn thấy nhiều sự thay đổi sau khi niềng răng của phái nữ. Vậy còn con trai sau khi niềng răng sẽ trông như thế nào?

Niềng răng là gì?

Niềng răng chính là một phương pháp chỉnh nha trong nha khoa. Phương pháp này giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng, mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn.

Thông thường, quá trình niềng răng của một người có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng. Bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán và lên kế hoạch chi tiết cho bạn.

Niềng răng mang đến nhiều lợi ích. Dễ nhận thấy bên ngoài nhất chính là thẩm mỹ. Mặc dù trong quá trình niềng, mắc cài và dây cung lộ ra mỗi khi nói chuyện sẽ trông bạn kém sắc hơn. Tuy nhiên sau thời gian niềng, thành quả nhận vè chính là 1 hàm răng cải thiện các khuyết điểm như hô, móm, khấp khểnh. Khi răng đã về đúng vị trí, khớp cắn được cải thiện, chấm dứt các tình trạng răng miệng khác.

Là con trai thì cũng sẽ tự ti nếu ngoại hình của mình không hoàn hảo

Không chỉ phái nữ chú trọng ngoại hình mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Nam Cường là một chàng trai có gương mặt sáng, tuy nhiên nụ cười nhiều khuyết điểm làm cho nhan sắc bị giảm đi rất nhiều. Hàm răng hô và khấp khểnh khiến cho Cường luôn mặc cảm với nụ cười của mình. Chia sẻ với bác sĩ, Cường cho biết mình luôn ngại ngùng mỗi khi cười và không thích nhìn răng mình mỗi khi soi gương. Anh luôn muốn có 1 hàm răng bình thường như mọi người. Anh cũng thích có một nụ cười hoàn mỹ hơn. Chính vì vậy Nam Cường đã quyết định niềng răng.

Hàm răng xấu đã gây ra nhiều trắc trở trong cuộc sống của Cường
Hàm răng xấu đã gây ra nhiều trắc trở trong cuộc sống của Cường

Ngoài mất thẩm mỹ, hàm răng này cũng ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai vì lệch khớp cắn. Niềng răng chính là một biện pháp phục hình an toàn và tối đa các khuyết điểm răng của Cường hiện nay.

Xem thêm >> Cười “phớ lớ” ngày được tháo niềng sau 2 năm rưỡi kiên trì niềng răng

Thành quả sau 2 năm niềng răng

Ai cũng sẽ trở nên cuốn hút nếu biết đầu tư, nâng cấp bản thân khiến mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác. Sau 2 năm niềng răng, Cường đã nhận về thành quả vô cùng tuyệt vời. Người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”. Chỉ cần thay đổi hàm răng hay mái tóc phù hợp thì ngoại hình sẽ thay đổi và trở nên đẹp hơn rất nhiều. Giờ đây hàm răng của Cường đã trở nên hoàn chỉnh, không còn khuyết điểm. Nụ cười của Cường như sáng hơn và khuôn mặt nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều. Hãy cùng nhìn xem sự thay của Cường ra sao nhé:

Khớp cắn cải thiện giúp Cường ăn nhai dễ dàng, đảm bảo sức khỏe
Khớp cắn cải thiện giúp Cường ăn nhai dễ dàng, đảm bảo sức khỏe
Nụ cười này khiến biết bao cô nàng sẽ phải xao xuyến đây?
Nụ cười này khiến biết bao cô nàng sẽ phải xao xuyến đây?
Đúng là răng đẹp, khuôn mặt cũng sẽ đẹp hơn
Đúng là răng đẹp, khuôn mặt cũng sẽ đẹp hơn

Nếu như không biết thì nhiều khi nhin thấy Cường cũng sẽ nghĩ rằng đây là một chàng ca sĩ hay diễn viên điển trai nào đó. Khuôn răng đều đặn kết hợp với những đường nét khuôn mắt làm cho nhan sắc của Cường được thăng hoa và nổi bật.

Vậy nên, hàm răng đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Chính lý do này giúp cho niềng răng được ưa chuộng và nhiều người sử dung nhằm mong muốn thay đổi lại khuôn miệng, khuôn mặt cho đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801